Thương ngày nắng về tập 24: Bà Nga tá hỏa khi nghe tin Vân Vân có bầu

Trong Thương ngày nắng về tập 24, cậu Vượng thấy Vân liên tục có những biểu hiện lạ nên đoán rằng cháu gáu có bầu, điều này đến tai bà Nga khiến bà sốc nặng.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Trong Thương ngày nắng về tập 24, Vân Vân để quên thẻ sinh viên ở nhà và bà Nga phải đuổi theo để đưa cho con. Đi theo con gái, bà phát hiện bí mật động trời của cô con gái út. Vân Vân không hề đi học mà đi bưng bê ở quán cà phê. Hôm ấy, quán cà phê nơi Vân làm việc đón một nhóm khách đến livestream và họ hạch sách, đòi hỏi đủ đường. Khi Vân bưng trà bánh ra, một vị khách của buổi livestream cố tình duỗi chân khiến Vân vấp ngã và đổ nước. Mặc dù đã rối rít xin lỗi và giải thích là không cố tình nhưng Vân vẫn bị cô này yêu cầu ngồi xuống lau giày cho mình.

Vân Vân đang làm yêu cầu thì Nga xuất hiện và mắng té tát cô khách. Bà lôi Vân ra ngoài và tra hỏi chuyện bỏ học. Vân Vân cãi lại thì nhận cái tát như trời giáng của mẹ. Hết chuyện đi làm thêm, bà Nga lại thêm sốc vì phát hiện kết quả học tập be bét của Vân khi đến trường hỏi về bảng điểm của con.

Đoạn trailer tập 24 Thương ngày nắng về, mở màn bằng cuộc nói chuyện điện thoại của cậu Vượng và Vân Trang. Cậu Vượng thông báo với Trang rằng Vân Vân... có bầu. Trang cho rằng điều này quá vô lý vì Vân thậm chí còn chưa có bạn trai, lấy đâu ra chuyện có bầu?

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 24: Bà Nga tá hỏa khi nghe tin Vân Vân có bầu số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 24: Bà Nga tá hỏa khi nghe tin Vân Vân có bầu số 2

Đúng lúc đang nói chuyện và tỏ vẻ lo lắng cho bà Nga nếu biết chuyện Vân ăn cơm trước kẻng sẽ ngã vật ra vì tăng xông thì bà Nga chạy tới. "Cậu nói cái gì? cái Vân nó có bầu à?", bà Nga dồn hỏi cậu Vượng. 

Cũng liên quan đến Vân, màn livestream làm nhục cô và bóc phốt quán cafe đã lan truyền lên mạng khiến quán hứng chịu cơn bão đánh giá 1 sao. Bách vô cùng lo lắng báo cho sếp Phong biết. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 24: Bà Nga tá hỏa khi nghe tin Vân Vân có bầu số 3

Trong khi đó, con vẹt Messi của Đức sổng chuồng và đi bậy khắp nhà. Khánh  đi làm về phát hiện mùi lạ trong nhà, khi biết là do con vẹt thì vô cùng tức giận. Thấy con vẹt đậu trên cửa, cô cởi dép ném thẳng vào nó. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 24: Bà Nga tá hỏa khi nghe tin Vân Vân có bầu số 4

Phong sẽ làm gì để dẹp yên dư luận? Khánh sẽ trút cơn thịnh nộ lên đầu chồng vì vụ con vẹt? Đón xem tập 24 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN