Thương ngày nắng về tập 26: Bà Nga bỏ nhà ra đi

Trong Thương ngày nắng về tập 26, chạnh lòng bởi những lời trách móc của các con, bà Nga bỏ nhà đi khiến cả gia đình lo lắng.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Thương ngày nắng về tập 25 tiếp tục xoay quanh cuộc tranh  cãi nảy lửa giữa Vân Vân và bà Nga. Thấy mẹ liên tục can thiệp vào chuyện riêng của mình, Vân tuyên bố sẽ bỏ học trước mặt mẹ và cậu Vượng. Thấy con gái nói vậy, Bà Nga thẳng thắn dằn mặt: "Một là đi học, hai là ra khỏi nhà". Vân vẫn cương quyết chọn bỏ học khiến bà Nga nổi điên và tát Vân một lần nữa.

Sau đó, Khánh và Trang đến nhà, khuyên mẹ đừng đánh em. Khánh thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa khi chỉ ra những lỗi sai của mẹ khiến bà Nga càng thêm nóng giận.

Cũng trong tập này, Vân Trang đưa em gái Vân Vân đi bar giải khuây. Trong lúc Trang đi ra ngoài nghe điện thoại thì một gã đàn ông lạ đến gạ gẫm rồi có hành vi khiếm nhã với Vân Vân. Đúng lúc ấy, Phong xuất hiện giải vây. Hoàng Duy cũng có mặt ở đó vì đây là quán bar anh có cổ phần. Cuộc chạm mặt giữa 4 người đã có những cuộc đối thoại thú vị. Phong tỏ ra thích thú khi được diện kiến "người sếp trong truyền thuyết" của Duy. Về phía Vân Vân, cô nàng cũng đã có linh cảm, Duy chính là anh nhân viên từng đến nhà Trang vào lúc nửa đêm khiến cô vô cùng phấn khích.

Trong trailer tập 26 Thương ngày nắng về, bà Nga vào phòng của con gái út để xem cuốn nhật ký bằng tranh của con. Lật từng bức ảnh Vân vẽ về bố và những tâm sự nhớ thương về người cha đã khuất của con gái út khiến bà Nga xúc động. Nước mắt rơi, bà Nga dần nhận ra Vân Vân tình cảm hơn bà nghĩ.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 26: Bà Nga bỏ nhà ra đi số 1

Sáng hôm sau, bà Nga bỏ nhà ra đi và để lại một bức thư trên bàn. Trong thư viết: “Vượng ơi, chị mệt mỏi quá. Chị nghỉ bán hàng một vài ngày. Cậu ở nhà quán xuyến nhà cửa giúp chị, không phải tìm cũng chẳng phải lo lắng. Ai có thân, người ấy tự lo. Chị lo lắng chẳng ích gì cho ai...".

Cậu Vượng tỏ ra lo lắng sau khi đọc bức thư của chị. Cầm bức thư của mẹ trên tay, Vân Vân bật khóc và nói với các chị: “Bây giờ phải làm sao ạ? Là lỗi tại em, tại em hết”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 26: Bà Nga bỏ nhà ra đi số 2

Một cảnh khác cũng khá hài hước trong tập này là trong khi gia đình nhà vợ đang rối thì Đức vẫn vô tư hỏi Khánh rằng bà Nga có qua nhà phụ giúp không khiến cô nổi cáu tuyên bố: “Em cảnh báo anh này. Tính em rất giống mẹ. Em mà nổi điên lên là em tống cổ anh ra đường ngay lập tức”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 26: Bà Nga bỏ nhà ra đi số 3

Đón xem tập 26 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN