Thương ngày nắng về tập 3: Bị mẹ ruột bỏ rơi, bé Hoa khó sống trong nhà bà Nga

Phim Thương ngày nắng về tập 3: Khánh thể hiện thái độ bực tức bé Hoa sống trong nhà mình; Mẹ bà Nga cho rằng nhận nuôi Hoa là dở hơi…

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tập 2 phim Thương ngày nắng về lên sóng tối qua tiếp tục xoay quanh cuộc sống bế tắc của hai mẹ con Yến. Để giúp gia đình trả nợ, Yến nhận lời vào Nam chăm sóc người đàn ông tàn tật theo lời đề nghị của ông Long. 

Vì không được mang con gái đi theo nên Yến mang bé Hoa đến chỗ bà Nga bán bún riêu. Cô viết thư và để lại một ít tiền trong cặp bé Hoa. Bà Nga cứ tưởng Yến gửi con đi rồi về nhưng cô đi luôn. Bà Nga được Yến ủy thác nuôi nấng bé Hoa giúp cô vì Yến biết bà Nga là người nhân hậu…

Theo đoạn trailer tập 3 phim Thương ngày nắng về hé lộ, bé Hoa đã trở thành thành viên trong gia đình bà Nga. Sự hiện diện của cô bé khiến mẹ bà Nga không hài lòng. Bà ra mặt phản đối: "Mẹ chị đã già nửa cả cuộc đời rồi mà còn thấy nhận con bé không quen không biết gì về nuôi nó chẳng lọt tai một tí nào cả".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 3: Bị mẹ ruột bỏ rơi, bé Hoa khó sống trong nhà bà Nga số 1

Bé Khánh - con gái bà Nga, cũng không chào đón sự xuất hiện của Hoa. Là nhân vật trung tâm của cả nhà, đang được cưng chiều nhưng sự xuất hiện của Hoa đã khiến Khánh cảm thấy mình bị san sẻ tình cảm mà người lớn trong nhà vốn dành trọn cho mình. Khánh hỏi Hoa nhà ở đâu, bố mẹ ở đâu để nhờ cậu chở về, và còn chất vấn vì sao cô bé bị mẹ đẻ bỏ rơi.

"Mẹ em không bỏ em, mẹ chỉ..." - Hoa cãi, nhưng chưa nói hết câu đã bị Khánh cắt ngang: "Chỉ vứt lại ở nhà người khác thôi à?".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 3: Bị mẹ ruột bỏ rơi, bé Hoa khó sống trong nhà bà Nga số 2

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 3: Bị mẹ ruột bỏ rơi, bé Hoa khó sống trong nhà bà Nga số 3

Khánh thậm chí còn làm mình làm mẩy bỏ nhà đi, khiến bà ngoại xót cháu, trách cả con gái lẫn con rể: "Con người dưng thì bưng về, con mình dứt ruột đẻ ra thì nó đòi bỏ đi kia kìa!".

Khi thấy bố cho Hoa chiếc đèn Trung thu làm từ vỏ bưởi, Khánh liền thể hiện sự không hài lòng. Cô bé thắc mắc về chuyện bây giờ cái gì cũng phải chia cho Hoa. Với vẻ biết thân biết phận, Hoa lại gần đưa chiếc đèn trung thu cho Khánh thì cô bé đành hanh vứt ngay xuống đất rồi đẩy Hoa ngã bịch xuống đất: "Mày cút ra khỏi nhà tao đi".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 3: Bị mẹ ruột bỏ rơi, bé Hoa khó sống trong nhà bà Nga số 4

Thương ngày nắng về tập 3 sẽ lên sóng VTV3 tối nay lúc 21h40.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN