Thương ngày nắng về tập 4: Hoa cõng Vân Khánh đi cấp cứu

Dù viết Vân Khánh không ưa mình nhưng Hoa vẫn không ngần ngại cõng và dìu cô bé đi cấp cứu trong 'Thương ngày nắng về' tập 4.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Thương ngày nắng về tập 4, lên sóng tối nay, bé Hoa về nhà thì thấy Vân Khánh đang nằm quằn quại trên giường. Thấy Khánh đau bụng, Hoa tưởng chị vẫn giả đau như mọi lần nên hỏi lại. Khi Hoa định chạy đi gọi người lớn nhưng bị Khánh gọi lại, đề nghị đưa mình đi cấp cứu. Hoa không ngần ngại cõng Khánh đi nhưng vì sức có hạn nên cô bé chỉ cõng chị được 1 đoạn. Dìu Khánh đi, Hoa hô hoán: "Có ai không? giúp chị cháu với!". 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 4: Hoa cõng Vân Khánh đi cấp cứu số 1

 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 4: Hoa cõng Vân Khánh đi cấp cứu số 2

Trong một diễn biến khác, sau nhiều ngày, bà ngoại Hoa cũng tìm được cô bé. Tuy nhiên trái ngược với sự hào hứng, vui vẻ của bà ngoại khi gặp lại cháu gái, Hoa tỏ ra khá lo sợ. Những ám ảnh về bà ngoại và bác khiến Hoa nhất quyết không muốn trở về nhà. Trước thái độ của Hoa, bà ngoại đã lớn tiếng mắng nhiếc, dọa nạt cô bé ngay trước mặt vợ chồng bà Nga. Tuy nhiên, đôi vợ chồng này cũng chỉ biết bất lực nhìn Hoa bị bà ngoại kéo đi bởi lẽ với hoàn cảnh gia đình như vậy bà cũng chẳng thể nào cưu mang được cô bé. Thấy không thể nào cầu cứu được vợ chồng bà Nga, Hoa liền nắm chặt tay Vân Khánh với ánh mắt tội nghiệp.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 4: Hoa cõng Vân Khánh đi cấp cứu số 3

Liệu Hoa cứ thế mà phải trở về với người bà tệ bạc và người bác suốt ngày cờ bạc, đề đóm? Thương ngày nắng về tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 21H40 tối nay trên kênh VTV3.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN