Thương ngày nắng về tập 5: Bé Hoa thành thiếu nữ xinh đẹp, chuẩn bị đi xem mắt

Quá khứ khép lại trong tập 5 Thương ngày nắng về, Khánh đã lấy chồng và có 2 con, còn Hoa đang chuẩn bị xem mắt một chàng trai ở nước ngoài về.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tập 5 Thương ngày nắng về sẽ chính thức khép lại giai đoạn quá khứ, mở ra giai đoạn hiện tại. Preview tập 5 mở màn bằng cảnh cả gia đình Nga đến đón bé Hoa trở về nhà. Không biết bằng cách nào đó, họ đã thuyết phục được bà ngoại của Hoa và trở thành những người nhận nuôi cô bé. Khánh cũng đã chấp nhận Hoa trở thành một thành viên của gia đình mình.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 5: Bé Hoa thành thiếu nữ xinh đẹp, chuẩn bị đi xem mắt số 1

Trở về thời hiện tại, khi các cô gái con bà Nga đã trưởng thành. Đoạn trailer tập 5 vừa tiết lộ cho thấy Khánh đã là bà mẹ 2 con, bận rộn tất bật. Vào buổi sáng, khi cô đang rối tinh rối mù chuẩn bị cho con đi học thì ông chồng vô tâm lại phàn nàn chuyện phải dùng bữa sáng bằng phở ăn liền suốt 3 ngày liền. Điên tiết, Khánh ném cái giẻ lau vào người anh rồi nhấm nhẳng bảo nếu không thích thì "tự lê vào bếp mà nấu".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 5: Bé Hoa thành thiếu nữ xinh đẹp, chuẩn bị đi xem mắt số 2

Còn Hoa được đổi tiên thành Vân Trang đã trở thành một cô gái xinh đẹp, có công việc ổn định. Tuy nhiên, bà Nga đã bắt đầu sốt sắng chuyện gả chồng cho con gái. Bà đến tận cơ quan nhắc nhở Hoa phải nhớ cuộc ra mắt với chàng trai mới đi du học từ nước ngoài về.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 5: Bé Hoa thành thiếu nữ xinh đẹp, chuẩn bị đi xem mắt số 3

Cũng trong tập 5, cô con gái út của bà Nga xuất hiện. Vân Vân là một cô nàng vụng về, lúc nào cũng bị mẹ la mắng. Khi bê bát bún ra cho khách, cô còn vấp ngã và làm rơi bát bún khiến khách hàng phải khó chịu.

Thương ngày nắng về tập 5 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 23/11.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN