Thương ngày nắng về tập 6: Vân Vân thay chị gái đi xem mắt, bà Nga đi cấp cứu trong ngày sinh nhật

Trong Thương ngày nắng về tập 6: Khi các con đang vui vẻ tổ chức sinh nhật cho bà Nga thì hay tin bà phải nhập viện cấp cứu; Vân đi xem mắt thay Trang gặp chàng trai kém duyên.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tập 5 Thương ngày nắng về là phần chuyển tiếp giữa quá khứ và hiện tại. Trong tập phim tối qua,  sau khi bé Hoa về nhà bà ngoại thì bị gửi vào cô nhi viện do bà và bác bị bắt tạm giam vì tội đánh bạc. Gia đình ông Mậu - bà Nga đã đến đón Hoa về nhà.

Sau 20 năm, bà Nga bây giờ là chủ một quá bún riêu ở đầu hẻm nhà, quán bún riêu bà Nga béo. Cậu Vượng em trai bà thì phụ chị bán bún. Chồng bà Nga đã qua đời cách đây nhiều năm. Bà một mình nuôi Khánh, Trang (bé Hoa lúc nhỏ) và cô con gái út tên là Lê Vân Vân. Khánh đã lập gia đình với Đức “xoăn” và có hai đứa con một trai, một gái.

Trang giờ là giám đốc marketing công ty thời trang. Trang đã dọn ra ở riêng và có cuộc sống thành đạt nhưng chưa lập gia đình. Bà Nga sốt ruột vì đi xem thầy, thầy phán rằng năm nay nếu Trang không kết hôn thì sẽ trở thành bà cô già. Bà Nga đã mai mối cho Trang một chàng trai vừa đi du học về và lên kế hoạch cho cuộc hẹn gặp của con gái.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 6: Vân Vân thay chị gái đi xem mắt, bà Nga đi cấp cứu trong ngày sinh nhật số 1

Còn cô út Lê Vân Vân thì đang là sinh viên, tuổi ăn tuổi lớn, suốt ngày chọc mẹ chửi…. Vân có đam mê viết truyện tranh và vừa giành giải nhất. Cuộc sống của bà Nga hiện tại rất vui vẻ bên con cháu và bà vẫn là “nữ tướng” trong gia đình chăm lo cho cuộc sống của các con và cũng nhận sự yêu thương, tôn trọng của con cái.

Sợ con gái mải mê công việc quên chuyện đi xem mắt, bà Nga đến tận công ty để nhắc con gái. Tuy nhiên, có một sự cố xảy ra ở công ty khiến Trang phải đích thân đi giải quyết nên cô đã gọi cho Vân nhờ đi thay mình. Đang vừa xuống sảnh đợi xe thì Trang va phải một anh chàng đang cầm cốc cà phê và bị cà phê làm bẩn hết áo…

Trong đoạn preview tập 6 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, Vân Vân thay chị gái đi xem mắt, nhưng chàng Việt kiều kém duyên. Anh chàng thao thao bất tuyệt, cho rằng bà Nga sốt ruột và xem Vân Trang như "bà cô già mót lấy chồng".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 6: Vân Vân thay chị gái đi xem mắt, bà Nga đi cấp cứu trong ngày sinh nhật số 2

Chàng trai đã hỏi về lương thưởng, ô tô, nhà riêng của cô gái. Anh còn tính chuyện sau khi lấy nhau, hai vợ chồng sẽ bán bớt một chiếc ô tô, bán nhà để dồn tiền mua nhà to hơn... Chàng Việt kiều đã nói lời lẽ vô duyên, tranh nói hết phần khiến Vân Vân vô cùng khó chịu.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 6: Vân Vân thay chị gái đi xem mắt, bà Nga đi cấp cứu trong ngày sinh nhật số 3

Ở diễn biến khác, 3 cô con gái đã chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ dành cho mẹ. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi thì nhận được điện thoại của bệnh viện, thông báo bà Nga gặp tai nạn phải đưa đi cấp cứu.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 6: Vân Vân thay chị gái đi xem mắt, bà Nga đi cấp cứu trong ngày sinh nhật số 4

Vân Vân sẽ phản ứng thế nào trước thái độ vô duyên của chàng Việt kiều? Nguyên nhân gì khiến bà Nga nhập viện? Tập 6 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào lúc 21H40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN