Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nga bị thông gia coi thường ra mặt

Trong tập 7 thương ngày nắng về: Vừa gặp bà Hiền đã cạnh khoé bà Nga chỉ có gánh bún riêu chứ không công to việc lớn gì.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Trong tập trước, Trang và Khánh lớn tiếng với nhau vì việc bà Nga (NSƯT Thanh Quý) phải nhập viện. Theo Trang, mẹ cô vất vả một phần vì tất bất chăm lo cho hai đứa cháu ngoại. Đưa cháu đi học xong, bà Nga lại chạy về nhà con, dọn dẹp, giặt giũ đến mệt phờ cả người. 

Trong đoạn preview tập 7 Thương ngày nắng về, hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới hứa hẹn sẽ khiến khán giả ức chế từ giờ tới... mãi về sau, đó chính là mẹ đẻ của Đức (Hồng Đăng), tức bà thông gia của bà Nga do NSND Lan Hương thủ vai.

Vừa gặp bà Nga tất tả đưa hai cháu nội của mình đi học, bà Hiền tỏ ý không hài lòng vì con dâu lại nhờ đến mẹ đẻ giúp. Bà Hiền giả lả: "Tôi cứ mắng vợ chồng chúng nó suốt đấy, ai đời phải biết tự lo cho cuộc sống của mình chứ, lại cứ phiền bà thông gia ở xa phải sang giúp đỡ thế này".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nga bị thông gia coi thường ra mặt số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nga bị thông gia coi thường ra mặt số 2

Bà Nga nói: "Cháu mình chứ có phải cháu thiên hạ đâu, đi đâu mà thiệt". Thật ra, bà Hiền chẳng thật lòng cảm kích thông gia vất vả vì con trai, cháu nội mình. Câu nói của bà Nga khiến nụ cười của bà Nga vụt tắt: "Cũng may bà thông gia chỉ có mỗi gánh bún riêu chứ chẳng công to việc lớn gì. Cứ như tôi đây này, gớm bận tối tăm mặt mũi ra, hết công việc ở phường, ở phòng tập rồi câu lạc bộ nữa, cũng nhiều thứ phải suy nghĩ lắm bà ạ".

Trong tập 7 Thương ngày nắng về còn có cảnh Vân Khánh (Lan Phương) chơi khăm chồng để trả thù việc anh chàng ăn uống bày bừa từ đêm qua mà không chịu dọn. Cô cầm điện thoại của Đức (Hồng Đăng), lùi giờ báo thức hẳn một tiếng đồng hồ.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nga bị thông gia coi thường ra mặt số 3

Cũng trong tập này, cặp đôi Trang (Huyền Lizzie) - Duy (Đình Tú) đã tái ngộ nhau một lần nữa sau vụ "đổi áo" ngay giữa công ty. Trùng hợp thay, Duy chính là ứng viên phỏng vấn xin việc vào công ty của Trang. Anh chàng là người đến phỏng vấn cuối cùng. Chạm mặt Duy ở buổi phỏng vấn, Trang có chút ngỡ ngàng.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nga bị thông gia coi thường ra mặt số 4

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nga bị thông gia coi thường ra mặt số 5

Trong khi đó, Vân Vân (Ngọc Huyền) đến ngày đi thi mới chợt nhớ ra thẻ sinh viên đã đặt lại ở quán cafe hôm trước của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) mà chưa lấy về. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nga bị thông gia coi thường ra mặt số 6

Tập 7 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào lúc 21H40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN