Thủy Tiên bật khóc vì nhớ nhà và mất phương hướng khi đi cứu trợ miền Trung

Nữ ca sĩ không giấu được buồn bã khi thị phi bủa vây liên quan chuyện làm từ thiện ở miền Trung và bật khóc vì nhớ nhà.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Tối qua (03/11), nữ ca sĩ Thủy Tiên khiến không ít người hâm mộ xót xa khi đăng status đầy tâm trạng cùng ảnh chụp đôi mắt đỏ hoe, nước mắt lan dài trên má. "Buồn và nhớ nhà quá. Không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi và chưa biết khi nào mới có thể về nhà. Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ", bà xã Công Vinh tâm sự.
 
>>Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái
>>Quang Hải âm thầm xóa ảnh chụp chung với Huỳnh Anh giữa tâm bão, xác nhận đã chia tay?
 
Hình ảnh: Thủy Tiên bật khóc vì nhớ nhà và mất phương hướng khi đi cứu trợ miền Trung số 1
Thủy Tiên bật khóc vì nhớ nhà
 
Một người bạn thân thiết động viên Thủy Tiên kiếp sau sẽ hưởng nhiều phước đức vì kiếp này giúp được nhiều người. Nữ ca sĩ cho biết trước đây cô từng mong như vậy nhưng 6 năm nay cô chỉ cầu nguyện một câu: "Sau khi con chết nguyện lập tức về cõi Phật, thoát hẳn luân hồi". Dù có được tái sinh làm gì cô cũng xin không nhận.
 
Ngay sau khi đăng tải, dòng status của giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên tinh thần nữ ca sĩ. Từ cuối tháng 10 vừa qua, Thủy Tiên đã quyên góp được 150 tỷ để giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn vì bão lũ. Hiện tại, cô và ông xã Công Vinh đang có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con.
 
Theo kế hoạch hôm nay 04/11, Thủy Tiên sẽ bay về TP HCM để giải quyết công việc và thăm con vài ngày. Thế nhưng mọi dự định phải thay đổi. Cô kể: "Lẽ ra hôm nay theo kế hoạch sẽ bay về lại Sài Gòn, nhưng giờ lại phải leo lên xe đi 300 km quay ngược lại Quảng Trị lần thứ ba. Ê ê ẩm cả người, mưa tầm tã, lạnh. Đôi lúc mệt mỏi quá có chút mất phương hướng như người không nhà nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn, những nơi mình đã đi qua "có cũng như không" nên tự xốc lại tinh thần, xác định lại phương hướng rồi bước tiếp. Sực nhớ làm gì thì trên vai mình còn gánh vác cả một trái tim".
 
Dưới bài đăng, không ít người hâm mộ gửi lời chia sẻ, động viên tới Thủy Tiên và mong cô giữ sức khỏe, tâm trí để tiếp tục giúp đỡ người dân gặp khó khăn.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN