Thủy Tiên chính thức lên tiếng về khoản 30 triệu chuyển nhầm của mạnh thường quân

Ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về vụ việc có khán giả chuyển nhầm 30 triệu cho cô để hỗ trợ bà miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng chính thức về việc có một khán giả chuyển nhầm 300 nghìn thành 30 triệu cho cô. Bà xã Công Vinh cho biết, cô vốn định không muốn lên tiếng nhưng vì bạn này đã gây ảnh hưởng tới cá nhân cô và quản lý nên cuối cùng cô quyết định nói ra. 

Hình ảnh: Thủy Tiên chính thức lên tiếng về khoản 30 triệu chuyển nhầm của mạnh thường quân số 1

Thủy Tiên cho hay, quản lý của cô đã xác minh không có bất kỳ khoản 30 triệu nào được chuyển vào tài khoản vào ngày 21 và 22/10/2020 từ số tài khoản mà người được cho là gửi nhầm cung cấp. Sau khi xác minh thông tin, quản lý của Thủy Tiên đã chấm dứt liên lạc với người này.

Bên cạnh đó, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" cũng cho biết, cô không phải là một 1 tổ chức từ thiện mà chỉ là một cá nhân mà thôi. Cô cũng khẳng định: "Việc chuyển nhầm không phải là lỗi của Tiên, mọi người hãy có trách nhiệm với sai sót của mình. Nếu vì lỗi sai của người chuyển nhầm mà tất cả cộng đồng mạng ra sức chửi bới ép buộc Tiên phải tự bỏ tiền túi bồi thường lại cho họ dù với bất cứ lý do gì có phải mọi người đang cư xử quá bất công với Tiên không".

Hình ảnh: Thủy Tiên chính thức lên tiếng về khoản 30 triệu chuyển nhầm của mạnh thường quân số 2

"Dù Tiên có cố gắng giải quyết giúp đỡ các bạn trong khả năng của mình, nhưng các bạn cố tình đưa thông tin không chính xác gây khó dễ cho Tiên, hay cố tình bịa đặt, hoặc cố tình chuyển nhầm vì mục đích gì đó thì bản thân Tiên cũng chỉ biết im lặng chịu đựng", Thủy Tiên chia sẻ.

Bà xã Công Vinh cho hay, trong suốt 1 tháng qua, rất nhiều người dùng lời lẽ miệt thị, tấn công và yêu cầu cô bỏ tiền túi ra để trả nhưng đến thời điểm này, khả năng của cô có hạn.

Cuối cùng, Thủy Tiên kết lại: "Tiên xin được phép chấm dứt không xử lý hỗ trợ cho bất cứ 1 trường hợp nào nữa cả".

Trước đó, một tài khoản tên là T.H đã đăng tải bài viết ở rất nhiều group cho biết cô đã gửi nhầm tới tài khoản từ thiện của Thủy Tiên 30 triệu và liên tục liên hệ với quản lý cũng như nữ ca sĩ mà không được hồi đáp. Thậm chí, tài khoản này còn công khai giấy tờ cá nhân khi bị nói dựng chuyện.

Trước thông tin mà nữ ca sĩ Thủy Tiên đưa ra, cộng động mạng dành cho cô những lời khen vì đã giải quyết vấn đề một cách minh bạch, kỹ lưỡng. Nhiều người bình luận: "Thương chị ghê, làm việc tốt mà toàn gặp chuyện gì đâu không", "Làm người tốt cũng không dễ dàng gì đâu, thương chị". Phần lớn cư dân mạng đều đồng cảm với nữ ca sĩ.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN