Thủy Tiên nhờ công an can thiệp khi có tài khoản giả mạo lừa tiền từ thiện

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết sẽ nhờ đến pháp luật khi bị kẻ xấu mạo danh lừa đảo tiền quyên góp từ thiện cho bà con miền Tây gặp hạn mặn.

>> HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?
>> LS V.League 2020: Trọng tài cần tận dụng thời gian nghỉ để cải tổ thay vì vòng vo xin lỗi
>> AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly
8
Mới đây, trên fanpage của mình, ca sĩ Thủy Tiên thể hiện sự bức xúc khi một tài khoản giả mạo cô trong thời gian qua lừa đảo lấy tiền quyên góp cứu trợ bà con ở miền Tây chống hạn mặn.
 
Theo đó, người này lập tài khoản Facebook giả có tên là "Nguyễn Thủy Tiên", giả danh nữ ca sĩ nhằm tạo lòng tin đến mọi người với ý đồ trục lợi, lừa đảo số tiền mà mọi người ủng hộ.
 
 
Hình ảnh: Thủy Tiên nhờ công an can thiệp khi có tài khoản giả mạo lừa tiền từ thiện số 1
Ca sĩ Thủy Tiên bị kẻ xấu giả mạo tài khoản Facebook
 
Mặc dù ca sĩ Thuỷ Tiên đăng bài viết cảnh báo trước đó nhưng chủ tài khoản này vẫn tiếp tục hành vi của mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã làm đơn gửi cho công an phối hợp với ngân hàng của chủ tài khoản lừa đảo để vào cuộc điều tra tìm ra tận nơi kẻ giả danh.
 
"Trong hôm nay mà bạn này không tự xóa tài khoản, tôi sẽ nhờ công an liên hệ với ngân hàng tìm ra tận nơi ở của chủ tài khoản để xử lý. Người này tra tài khoản ra là Nguyen Tuy Hiep, có thể đây cũng là người đã giả danh tài khoản của Tiên mấy hôm trước để lừa đảo. Tiên đã làm đơn, hy vọng công an vào cuộc điều tra nhanh chóng giúp cho người dân có niềm tin”, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng viết.
 
Ngay sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của Thủy Tiên nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, đồng tình của đông đảo của khán giả. Mọi người đều rất bức xúc trước hành vi lừa đảo của chủ tài khoản trên.
 
Tính đến ngày 22/3, Thủy Tiên tiết lộ đã quyên góp được hơn 13 tỷ đồng để ủng hộ cho người dân gặp hạn mặn. Thời gian vừa qua, cô cùng ông xã Công Vinh đi khảo sát ở từng địa phương để đặt các hệ thống máy lọc nước hợp lý cho bà con miền Tây.

 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN