Thủy Tiên quyên được hơn 60 tỷ đồng, tiết lộ chuyện bị ghẻ do lội nước khiến ai cũng xót xa

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 60 tỷ đồng tiền quyên góp. Hiện tại, cô đang có mặt ở Quảng Bình để hỗ trợ người dân vùng lũ.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Thủy Tiên cho biết, cô đã nhận được hơn 60 tỷ đồng tiền cứu trợ miền Trung từ các mạnh thường quân và người dân cả nước. Chị đã rút ra một số tiền mặt cho người dân, chuyển khoản mua lương thực và đang xin ngân hàng bản sao kê để khán giả tiện theo dõi.
 

>>Quảng Bình: Nước lũ dâng cao, nhiều nhà dân chìm trong biển nước

>>Dự báo thời tiết hôm nay 19/10: Miền Bắc mưa lạnh, miền Trung mưa lớn

 
Hình ảnh: Thủy Tiên quyên được hơn 60 tỷ đồng, tiết lộ chuyện bị ghẻ do lội nước khiến ai cũng xót xa số 1
Hình ảnh Thủy Tiên đi cứu trợ tại miền Trung
 
Bà xã Công Vinh di chuyển ra Quảng Bình từ sáng sớm nhưng do nước lũ dâng cao nên chính quyền địa phương đã chặn đường. Thuy nhiên, khi nhận ra đoàn cô nên đã hỗ trợ di chuyển.
 
"Công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên giúp cho mình đi qua", Thủy Tiên cho hay. 
 
Hiện, nữ ca sĩ vẫn tiếp nhận thêm quyên góp. Để tránh tình trạng bị lừa đảo bởi tài khoản giả mạo, Thủy Tiên nhấn mạnh mình chỉ dùng một tài khoản duy nhất cho hoạt động từ thiện. Trước đó, bà xã Công Vinh từng cảnh cáo một tài khoản mạo danh cô trên mạng xã hội để nhận tiền ủng hộ.
 
Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm, ban đầu cô chỉ dự định ở lại 1-2 ngày nên mang theo có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa nhưng không ngờ lịch trình kéo dài gần cả tuần. Nữ ca sĩ hài hước: "Đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời".
 
Dòng chia sẻ hóm hỉnh của Thủy Tiên khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười. Ai cũng hi vọng cô giữ gìn sức khỏe để có thể hỗ trợ bà con vùng lũ nhiều hơn nữa. 
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN