Thủy Tiên tài trợ để hai học sinh nghèo vùng lũ học hết đại học

Thủy Tiên quyết định tài trợ chi phí để hai học sinh nghèo học hết đại học với mong muốn các bé có công việc làm tốt để giúp đỡ gia đình sau này.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Tối 21/10, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh cô tuyên bố tài trợ học phí cho 2 học sinh nghèo đến trường. Cụ thể, trong lúc đang đi trao quà cứu trợ, Thuỷ Tiên biết chuyện 1 học sinh lớp 10 và 1 cậu bé đang học lớp 7 có thể phải dừng việc học vì gia đình khó khăn, không có tiền đóng học phí.
 
>>Nghẹn lòng đưa tiễn 22 liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ tại Quảng Trị
>>Vợ của nạn nhân Rào Trăng bị lừa 100 triệu
 
Hình ảnh: Thủy Tiên tài trợ để hai học sinh nghèo vùng lũ học hết đại học số 1
 
Ngay lập tức, bà xã Công Vinh đưa ra quyết định nhanh: "Nếu các con thích đi học, em sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở và học tập cho các bé đến hết đại học. Nhưng hứa là không cho nó nghỉ học giữa chừng, nghỉ là em không chuyển khoản nữa đâu". Không chỉ thế, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc còn hỏi thăm tình hình và nguyện vọng của 2 bé rất rõ ràng, cô còn khuyên: "Các con phải đi học để sau này có việc làm ổn định để nuôi lại bố mẹ". Số tiền hỗ trợ các bé sẽ trích từ quỹ riêng của nữ ca sĩ, theo gia đình cho biết hiện tại các em phải đóng học phí tầm 5 triệu/ năm. Trước tấm lòng của Thuỷ Tiên, 2 học sinh liền bật khóc, những người chứng kiến cũng vô cùng xúc động.
 
 
Hình ảnh: Thủy Tiên tài trợ để hai học sinh nghèo vùng lũ học hết đại học số 2
 
Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của hai cháu bé, đồng thời dành lời khen ngợi cho tấm lòng của 'cô Tiên'.
 
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN