Tiền đạo HAGL chưa từng nghĩ đến việc V.League bị huỷ

Nguyễn Văn Toàn nói rằng anh chưa hề nghĩ đến chuyện V.League sẽ bị huỷ khi mà giải đấu mới chỉ diễn ra đúng 2 vòng.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
"Thú thực tôi chưa từng nghĩ đến chuyện V.League 2020 sẽ bị huỷ bỏ chỉ sau 2 vòng đấu. Tôi nghĩ rằng mỗi người có mỗi ý kiến riêng nhưng tôi chắc chắn rằng VFF và VPF sẽ có cách để giải đấu diễn ra và sức khoẻ của cầu thủ được đảm bảo", tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ sau khi xuất hiện đề xuất huỷ bỏ V.League 2020.
 
>>> Đề xuất huỷ V.League 2020: Có ai muốn ngoài ông Húp?

>>> Nhường điểm ở giải U19 QG: Giữ nguyên án với thủ môn U23 Việt Nam

 
Hình ảnh: Tiền đạo HAGL chưa từng nghĩ đến việc V.League bị huỷ số 1

Văn Toàn không muốn V.League bị huỷ bỏ

Trước mắt, giải đấu quốc nội số 1 Việt Nam sẽ phải tạm dừng ít nhất cho đến hết tháng 3. Đây là quyết định được đánh giá cao của VPF khi mà dịch Covid-19 có những diễn biến rất bất thường ở nước ta.
 
Giải thích cho quan điểm của mình, tiền đạo HAGL nói: "Dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến bóng đá nói chung, HAGL và cá nhân mỗi cầu thủ. Nhưng với chúng tôi, dịch hoãn dài sẽ khiến quá trình chuẩn bị kéo dài. Nếu chỉ tập luyện mà không được ra sân thi đấu trong các trận đấu chính thức sẽ khá nhàm chán, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tâm lý".
 
Vừa qua, Nguyễn Văn Toàn cũng là cầu thủ đứng ra kêu gọi và tham gia đóng góp ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 150 triệu đồng. Anh nói rằng mình đơn giản chỉ nghĩ là cầu thủ hay bất kì ai thì đều là công dân Việt Nam và đều có trách nhiệm với đất nước. Với anh, người dân và CĐV trên khắp cả nước cổ vũ khi ĐT Việt Nam thi đấu thì các cầu thủ cần phải giúp đỡ một phần công sức nhỏ khi Việt Nam gặp đại dịch.

KA
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN