Tiến gần ngày trở lại, Premier League liền đón nhận tin vui

Ngay sau khi ngày trở lại của Ngoại Hạng Anh được thông báo, người hâm mộ lại đón nhận thêm một tin vui nữa. Đó là trong đợt xét nghiệm mới nhất đã không có cầu thủ nào dương tính với Covid-19.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Theo đó để đảm bảo an toàn khi mùa giải quay trở lại, các quy định về y tế nghiêm ngặt theo từng tiêu chuẩn sẽ được giải Ngoại Hạng Anh áp dụng. Trong đó việc tiến hành lấy mẫu xét nghiệm virus cầu thủ và nhân viên của các CLB sẽ được ưu tiên tiến hành. Việc xét nghiệm liên tục sẽ giúp BTC phát hiện được những ca mắc bệnh và tiến hành cách ly tránh để lây lan.
 
>>> Đội bóng cũ của Haaland vừa có màn nâng cúp "kiểu mẫu"
>>> Ngôi sao quần vợt Roger Federer đánh bại Ronaldo và Messi
 
Trước đó BTC và các cơ quan y tế đã ba lần lấy mẫu xét nghiệm của các câu lạc bộ. Và đã có không ít cầu thủ và nhân viên của các CLB được xác nhận đã mắc Covid 19. Điều đó gây nên không ít khó khăn cho triển vọng trở lại của giải đấu này. Nhưng trong lần xét nghiệm gần nhất thì tin vui đã đến.
 
Hình ảnh: Tiến gần ngày trở lại, Premier League liền đón nhận tin vui số 1

Ngoại hạng Anh đang gần với ngày trở lại hơn bao giờ hết

Theo thông tin từ BTC của Premier League, vào hôm thứ 4 họ đã tiến hành rất lấy mẫu xét nghiệm  Covid 19 của 1.130 người bao gồm cầu thủ và nhân viên của các câu lạc bộ. Trong thông báo mới nhất của BTC Ngoại hạng Anh cho biết, đợt lấy mẫu 28-29/5 không có ai bị nhiễm virus:
"Premier League hôm nay có thể xác nhận rằng vào Thứ Năm ngày 28 tháng 5 và Thứ Sáu ngày 29 tháng 5,  có 1130 cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đã được xét nghiệm  COVID-19. Trong số này, không có xét nghiệm nào dương tính” - Thông báo được đăng trên trang chủ Premier League.
 
Đây thực sự là một cú hích rất lớn cho sự chuẩn bị cho quay lại của Ngoại Hạng Anh vào ngày 17 tháng 6 tới. Theo dự kiến trong những ngày tới Ngoại Hạng Anh vẫn sẽ tiếp tục lấy các mẫu xét nghiệm virus. Các nhà quả lý của Premier League muốn đảm bảo rằng giải đấu sẽ được tiến hành một cách an toàn nhất có thể.

Quân Phùng

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN