Tiến Minh, Cao Cường vào bán kết đơn nam tại Đại hội 8

Hai niềm hi vọng hàng đầu của TP.HCM là Nguyễn Tiến Minh và Phạm Cao Cường đều giành quyền vào bán kết đơn nam môn cầu lông Đại hội thể thao toàn quốc 2018 (đang diễn ra tại NTĐ Cầu Giấy, Hà Nội) sau khi có những trận thắng ở tứ kết.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8

Hình ảnh: Tiến Minh, Cao Cường vào bán kết đơn nam tại Đại hội 8 số 1

Trong trận tứ kết diễn ra vào tối 26/11, Nguyễn Tiến Minh đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua người đồng đội tại TP.HCM Trương Thanh Long sau 2 ván với cùng điểm số 21/10. Đối thủ của Tiến Minh ở bán kết là hạt giống số 1 Lê Đức Phát (Quân đội). Ở nhánh dưới, Phạm Cao Cường đã có một trận đấu khó khăn khi phải cần 3 ván mới vượt qua Nguyễn Tiến Tuấn (Hà Nội) 2-1 (18/21, 22/20, 21/15). Ở bán kết, Cao Cường sẽ gặp người đàn em tại TP.HCM – tài năng trẻ Nguyễn Hải Đăng.

Một đại diện khác của TP.HCM cũng góp mặt ở bán kết là đôi Bảo Minh/ Dương Bảo Đức. Tại tứ kết đôi nam, đôi TP.HCM đã vượt qua đôi Lê Văn Tú/ Trần Tuấn Huy (Hà Nội) để gặp Lê Hà Anh/ Đào Mạnh Thắng (Hà Nội) tại vòng 4 đôi vợt mạnh nhất.

Ở các nội dung khác, Vũ Thị Trang (Bắc Giang) và Nguyễn Thùy Linh (Đà Nẵng) đều vượt qua vòng tứ kết để gặp nhau ở bán kết nội dung đơn nữ. Nội dung đôi nữ, Vũ Thị Trang/ Nguyễn Thị Sen sẽ gặp đôi hạt giống số 1 Đỗ Thị Hoài/ Định Thị Phương Hồng (Thái Bình) ở bán kết. Trong khi đó ở bán kết đôi nam nữ, đôi hạt giống số 1 Đỗ Tuấn Đức/ Phạm Như Thảo (Hà Nội) sẽ gặp Nguyễn Văn Việt/ Đỗ Thị Hoài (Thái Bình).

Các trận bán kết ở các nội dung sẽ diễn ra vào ngày 27/11, bắt đầu từ lúc 19 giờ.

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN