Tiền vệ Thanh Hoá bất ngờ gặp chấn thương nặng

Tiền vệ Nguyễn Vũ Hoàng Dương đã gặp chấn thương đứt dây chằng chéo trước sau một pha va chạm với đối phương ở trận đấu giữa Thanh Hoá và Nam Định.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8
Theo đó, sau quá trình kiểm tra, các bác sỹ xác nhận tiền vệ Nguyễn Vũ Hoàng Dương đã bị đứt dây chằng chéo trước. Ban đầu, cầu thủ của CLB Thanh Hoá cho rằng chấn thương của mình không quá nặng và chỉ đến khi có kết quả chụp chiếu thì anh mới biết mình chắc chắn phải làm phẫu thuật. Hoàng Dương sẽ cần 6-8 tháng để có thể quay trở lại chơi bóng đỉnh cao.
 
>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

>>> LS V.League 2020: Trọng tài từ chối bàn thắng có thể giúp Nam Định trụ hạng

 
Hình ảnh: Tiền vệ Thanh Hoá bất ngờ gặp chấn thương nặng số 1

Hoàng Dương (vàng) gặp chấn thương

Như vậy, Thanh Hoá nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của Nguyễn Vũ Hoàng Dương cho đến hết giai đoạn lượt đi của V.League 2021. Đây đã là ca chấn thương nặng thứ 2 của đội bóng xứ Thanh khi tuyển thủ U22 Việt Nam Nguyễn Trọng Hùng cũng phải lên bàn mổ vì tổn thưởng vùng sụn chêm đầu gối.
 
Trở về đội bóng quê hương sau vài năm thi đấu cho CLB Hải Phòng, Hoàng Dương chơi tương đối tốt. Anh là phương án dự phòng ưa thích của HLV Nguyễn Thành Công hay HLV Mai Xuân Hợp cho vị trí hậu vệ phải hoặc tiền vệ phải. Tiền vệ sinh năm 1991 trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng và cùng lứa với những cầu thủ như Quốc Phương, Văn Thắng, Thế Dương,...
 
Dấu ấn lớn nhất của Hoàng Dương chính là cú đá phạt rất đẹp mắt vào lưới Quảng Nam ở vòng 3, giai đoạn 1 V.League. Việc không có được Hoàng Dương trong phần đầu mùa giải mới buộc Thanh Hoá sẽ phải có sự bổ sung và nhiều khả năng họ sẽ ưu tiên cho các cầu thủ thuộc diện "cây nhà lá vườn".
 
Trong 2 vòng đấu cuối cùng tại V.League 2021, Thanh Hoá chỉ phải gặp các đối thủ đã hết mục tiêu là SLNA và SHB.Đà Nẵng. Đội bóng xứ Thanh có lý do để tạo điều kiện cho các cầu thủ ít được thi đấu vào sân thể hiện mình. Thanh Hoá đã sớm trụ hạng trước 3 vòng đấu sau chiến thắng Quảng Nam trên sân nhà với tỉ số 2-1 ở vòng 2, giai đoạn 2 nhóm B V.League.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN