Tiết lộ sức khỏe của HLV Mikel Arteta sau khi nhiễm Covid-19

Mới đây, Lorena Bernal - vợ của Mikel Arteta vừa chính thức lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của vị HLV Arsenal.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8
Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã hoa hậu của Mikel Arteta đã tiết lộ về tình hình sức khỏe chồng mình: “Dựa trên hoàn cảnh của chúng tôi ngay lúc này, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải chia sẻ với các bạn về tình trạng của chúng tôi”.
 
“Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã gửi những tin nhắn, email và những cuộc gọi tốt đẹp tới cho chúng tôi, thực sự quá choáng ngợp. Tôi cũng hiểu rõ rằng các bạn muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Chồng tôi đang cảm thấy ổn, anh ấy khoẻ”, Lorena Bernal xúc động cho biết.
 
>>Nóng: Sao Chelsea dương tính với virus corona
 
>>HLV Arsenal nhiễm Covid-19, Premier League đứng trước nguy cơ tạm dừng
 
 
Hình ảnh: Tiết lộ sức khỏe của HLV Mikel Arteta sau khi nhiễm Covid-19 số 1
Bà xã tiết lộ sức khỏe của Mikel Arteta đã ổn định
 
Bà xã của HLV Arsenal cho biết thêm: “Sự thật là anh ấy có những triệu chứng nhiễm virus nhưng mà những triệu chứng này sẽ không bao giờ có thể ngăn cản anh ấy làm việc trong một trạng thái bình thường”.
 
Bên cạnh đó, theo cựu hoa hậu Tây Ban Nha, các con không có biểu hiện nhiễm virus và sức khỏe bình thường. Bà cầu mong cả thế giới đoàn kết để có thể đẩy lùi được dịch bệnh. Những chia sẻ của Lorena Bernal đã trấn an được người hâm mộ. 
 
MT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN