Tiết lộ thú vị về màn ăn mừng của cầu thủ HAGL trước Hải Phòng

Văn Toàn đã tiết lộ ý nghĩa màn ăn mừng của cầu thủ HAGL khi xé lưới Hải Phòng ở vòng 7 LS V.League 2021.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
HAGL đang thăng hoa và họ tiếp tục bay cao trên BXH nhờ chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng ở vòng 7 LS V.League 2021. Trận đấu này Văn Toàn là người nổ súng mở tỷ số sau pha kiến tạo của Brandao. Đây đã là bàn thắng thứ 4 của tiền đạo người Hải Dương ở mùa giải năm nay, dẫn đầu trong danh sách nội binh ghi bàn.
 
>>> Tin bóng đá sáng 2/4: Đối thủ ĐT Việt Nam được hưởng lợi, HAGL gặp may?
>>> Việt Anh xấu chơi, Hà Nội FC thua đau SHB.Đà Nẵng
 
Sau khi xé lưới đội bóng đất Cảng, Văn Toàn và dàn cầu thủ HAGL đã chạy lại ăn mừng trước ống kính phóng viên. Họ xếp hàng tạo những dáng khác nhau, mọi người chụm tay trước cằm trong khi Văn Thanh còn giơ tay như chú hổ Bi - rai gầm vang.
 
Hình ảnh: Tiết lộ thú vị về màn ăn mừng của cầu thủ HAGL trước Hải Phòng số 1

Cầu thủ HAGL ăn mừng thú vị

 
Kết thúc trận đấu Văn Toàn đã lý giải về màn hợp tác ăn mừng đầy ăn ý này. Chân sút HAGL chia sẻ: "Chúng tôi tạo dáng ăn mừng giống các nhân vật trong trò chơi "ma sói". Mỗi người đều là một nhân vật riêng". Đây là trò chơi nổi tiếng của giới trẻ hiện nay, mỗi quân bài có một tính năng, trong đó nổi bật nhất là lá bài "dân thường" và "ma sói".
 
Nhìn cách ăn mừng của các cầu thủ đội bóng phố Núi có thể thấy Văn Thanh đóng vai ‘ma sói’, trong khi mọi người là ‘dân thường’. Không phải khi phong độ thăng hoa, lúc nào cầu thủ HAGL cũng giữ được gắn bó như vậy và đây chính là điều khiến bầu Đức có thể an tâm về các cầu thủ của mình!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN