Tin bóng đá sáng 2/11: U22 Việt Nam hội quân, Văn Toàn có cột mốc đáng nhớ ở HAGL?

U22 Việt Nam hội quân, Văn Toàn có cột mốc đáng nhớ ở HAGL?... cùng những thông tin bóng đá nổi bật trong ngày 2/11.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
U22 Việt Nam hội quân
Hôm nay các thành viên U22 Việt Nam sẽ chính thức hội quân tại trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là lần tập trung thứ 3 của thầy trò HLV Park Hang Seo. Theo kế hoạch căn cứ vào lịch thi đấu tại giải VĐQG LS 2020 và giải hạng Nhất quốc gia LS 2020, các cầu thủ sẽ được chia làm 3 nhóm tập trung vào 3 thời điểm. Nhóm 1 gồm 23 cầu thủ sẽ hội quân từ ngày hôm nay (2/11), nhóm 2 gồm 2 cầu thủ sẽ hội quân vào ngày mai (3/11) và nhóm 3 gồm các cầu thủ còn lại sẽ hội quân vào ngày 9/11.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 2/11: U22 Việt Nam hội quân, Văn Toàn có cột mốc đáng nhớ ở HAGL? số 1
 
Quả bóng Vàng 2017 tính chuyện tương lai
Quảng Nam đã phải nhận tấm vé xuống hạng Nhất, đây chính là giai đoạn khó khăn nhất cho các trụ cột như Đinh Thanh Trung hay Huy Hùng… những người đã có thâm niên ở đội bóng đất Quảng. Chia sẻ về tương lai Quả bóng Vàng Việt Nam 2017 cho rằng anh có thể ở lại…. "Lúc này tôi đang dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình chứ chưa có quyết định gì cụ thể cả. Không chỉ tôi mà hết mùa giải 2020, nhiều cầu thủ Quảng Nam sẽ hết hợp đồng. Về phần mình, nhiều khả năng tôi sẽ ở lại".
 
>>> Điểm tin bóng đá sáng 1/11: DNH Nam Định khen trọng tài, HAGL cần thay tướng?
>>> Tin bóng đá tối 1/11: U22 Việt Nam đấu tập, HAGL không biết thắng?
 
Văn Toàn có cột mốc đáng nhớ cùng HAGL
Ở vòng 6 giai đoạn 2 LS V.League 2020 HAGL sẽ hành quân tới đất Thủ để đối đầu B.Bình Dương, đây tiếp tục là một trận cầu thủ tục với đội bóng phố Núi nhưng với Văn Toàn đây lại là chuyến đi đáng nhớ. Nếu được xếp ra sân đá chính tiền đạo người Hải Dương sẽ có cột mốc 140 trận khoác áo HAGL. Bản thân các cầu thủ nhà bầu Đức cũng khao khát có điểm sau chuỗi 5 trận thảm hại.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 2/11: U22 Việt Nam hội quân, Văn Toàn có cột mốc đáng nhớ ở HAGL? số 2
 
Bà Rịa Vũng Tàu cải tạo sân bóng
Thi đấu ấn tượng nhưng cuối cùng vẫn mất tấm vé thăng hạng duy nhất vào tay Bình Định, NHM Bà Rịa Vũng Tàu rất tiếc nuối. Tuy nhiên ngay sau khi giải hạng Nhất quốc gia 2020 khép lại, Bà Rịa Vũng Tàu đã bắt tay vào chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo, trước mắt là cải tạo lại sân bóng, nâng cấp mặt cỏ và hệ thống thoát nước.
 
HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay tân binh V.League?
Đưa  Bình Định thăng hạng đầy thuyết phục nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng lại bỏ ngỏ tương lai với đội bóng đất Võ ở V.League 2021. "Tôi đến đây vì tình yêu bóng đá của người Bình Định và đưa bóng đá Bình Định trở lại những năm tháng hào hùng. Đây không phải là tập thể hay nhất, nhưng làm mọi thứ giỏi nhất. Tôi muốn xây dựng tinh thần này cho CLB Bình Định".
 
CP (TH)
CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN