Tin bóng đá sáng 21/11: HAGL đón người cũ, bầu Đức chiều Công Phượng

HAGL đón người cũ, bầu Đức chiều Công Phượng... cùng những thông tin bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 21/11.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
HAGL đón người cũ
Không chỉ riêng Công Phượng, hai gương mặt khác của lò đào tạo HAGL là Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương cũng sẽ nói lời chia tay TP HCM để trở về phố Núi. Đây cũng sẽ là những bổ sung chất lượng cho hàng phòng ngự vốn rất mong manh của HAGL.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 21/11: HAGL đón người cũ, bầu Đức chiều Công Phượng số 1
 
Bầu Đức ra mục tiêu trụ hạng cho Kiatisak
Bầu Đức vừa phải đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ để thương thảo đưa Kiatisak tái ngộ HAGL. Đầu tư rất mạnh cho mùa giải mới nhưng ông bầu của đội bóng phố Núi vẫn khẳng định mục tiêu của Zico Thái chỉ là...trụ hạng.  ‘Chúng tôi vẫn cứ đá đẹp, hấp dẫn, phục vụ người hâm mộ. Trụ hạng là được rồi. Tôi có mong ước gì cao xa đâu’.
 
>>> Tin bóng đá sáng 20/11: HLV Park Hang Seo nhận nhiệm vụ, HAGL có thủ môn mới
>>> Tin bóng đá tối 20/11: bầu Đức chưa tính tương lai Công Phượng, lứa trẻ HAGL chạy đà ấn tượng
 
Bầu Đức chiêu mộ HLV Kiatisak để chiều Công Phượng và đồng đội?
Dù HAGL chưa chính thức ký hợp đồng với Kiatisak nhưng truyền thông đã thăm dò được mức lương mà huyền thoại Thái Lan được hưởng rơi vào khoảng hơn 600 triệu đồng/ tháng. Nhiều dấu hỏi được đặt ra về tham vọng thật sự của bầu Đức, tuy nhiên ông vẫn khẳng định HAGL chỉ đá cho vui và việc chiêu mộ Kiatisak là đề…chiều Công Phượng cùng các đồng đội.
 
'Tôi không có động cơ gì, tất cả vì mong muốn của các cầu thủ. Tụi nó được tôi nuôi nâng, tạo điều kiện ăn tập từ nhỏ, đến bây giờ khôn lớn và thậm chí, nhiều đứa lập gia đình rồi. Tôi thương lắm, nên khi tụi nhỏ bảo thích ai mà tôi cảm thấy hợp lý thì chiều theo thôi. Cơ bản, lực lượng của HAGL vẫn thế, còn các ngoại binh cũ cũng chia tay hết rồi'.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 21/11: HAGL đón người cũ, bầu Đức chiều Công Phượng số 2
 
V.League 2021 hạn chế trọng tài ngoại
Trọng tài vẫn luôn là vấn đề nhức nhối của các đội bóng tham dự V.League, sau rất nhiều sai sót ở mùa giải trước NHM kỳ vọng ban trọng tài sẽ có những thay đổi để nâng cao chất lượng trọng tài. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, cộng với quỹ thời gian hạn hẹp nên tại V.League 2021 BTC vẫn sẽ hạn chế trọng tài ngoại.
 
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú chia sẻ: "Vấn đề trọng tài, các CLB hầu hết đều đề cập. Công tác trọng tài 2020 với giai đoạn 1 mắc rất nhiều sai sót nhưng tới giai đoạn 2, VPF đã quyết tâm thay đổi thể thức tập huấn, nâng cao chất lượng. Trọng tài tốt hơn, sai sót ít hơn. Tuy nhiên, mọi người đều góp ý. Lực lượng trọng tài mỏng, đôn nhiều từ hạng Nhất lên. Đó là điểm yếu trong đào tạo lực lượng trọng tài. Ban trọng tài sẽ phải nâng cấp, cải thiện, đào tạo trọng tài đông hơn chứ không phải cứ vào mùa giải, bị áp lực số lượng trọng tài quá ít nên phân công khó khăn. Đây không phải vấn đề xử lý ngay được mà cần quá trình vì chúng ta đã hổng việc đào tạo trọng tài từ trước tới nay rồi.
 
CLB TP.HCM học theo Tottenham
Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết CLB TP.HCM sẽ sang Anh để học cách làm bóng đá chuyên nghiệp của Tottenham Hotspur."Ngoài việc được quảng bá hình ảnh rộng rãi hơn, CLB TP.HCM cũng có nhiều cơ hội để được phát triển chuyên môn. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sang Tottenham để học họ làm bóng đá chuyên nghiệp".
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN