Tin bóng đá sáng 24/10: HLV Park Hang Seo vi hành, tiền vệ HAGL xin rời phố Núi?

HLV Park Hang Seo vi hành, tiền vệ HAGL xin rời phố Núi?... cùng những thông tin bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 24/10.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
HLV Park Hang Seo tiếp tục vi hành
Thời gian qua HLV Park Hang Seo liên tục vi hành V.League để xem giò các cầu thủ, chuẩn bị cho đợt tập trung vào cuối năm. Dự kiến ở vòng 4 Giai đoạn 2 LS V.League 2020 diễn ra vào cuối tuần này vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ dự khán trận đấu giữa Hà Nội FC và B.Bình Dương trên SVĐ Hàng Đẫy. Sau trận đấu này HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ di chuyển vào Quảng Nam theo dõi cuộc chiến giữa Quảng Nam và Đà Nẵng.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 24/10: HLV Park Hang Seo vi hành, tiền vệ HAGL xin rời phố Núi? số 1
 
HLV Park Hang Seo ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung
Để chung sức cùng đồng bào miền trung vượt qua lũ lụt, hôm qua VFF đã gửi số tiền 239.945.238 đồng thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Bản thân HLV Park Hang Seo cũng trao tặng 3 nghìn USD (khoảng 70 triệu đồng) cho đồng bào miền Trung. Đây là số tiền của VFF cũng như các cán bộ nhân viên, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng quyên góp. Trước đó các cầu thủ tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã đóng góp, kêu gọi NHM cùng nhau hướng về miền trung ruột thịt!
 
>>> Tin bóng đá sáng 23/10: HAGL gây thất vọng, TP HCM hụt hơi vì Công Phượng?
>>> Tin bóng đá tối 23/10: ĐT Việt Nam bị đối thủ rút ngắn khoảng cách, HLV Park Hang Seo không loại Công Phượng
 
Tiền vệ HAGL xin rời phố Núi
Từng lọt vào top 40 tài năng trẻ triển vọng của bóng đá thế giới do tờ The Guardian bình chọn, nhưng thời gian qua tiền vệ Phan Thanh Hậu lại chìm nghỉm trong màu áo HAGL, thậm chí mùa giải năm nay cầu thủ người Quảng Ngãi mới được ra sân vỏn vẹn 3 phút.
 
Không có cơ hội cạnh tranh ở đội bóng phố Núi, Phan Thanh Hậu đã ngỏ lời muốn bầu Đức cho rời Pleiku để tìm kiếm một bến đỗ hợp lý. Với Phan Thanh Hậu lúc này anh chỉ cần được ra sân. Trước đó anh cũng đã xin ra đi nhưng cuối cùng lại chịu lời thuyết phục ở lại của ban lãnh đạo HAGL.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 24/10: HLV Park Hang Seo vi hành, tiền vệ HAGL xin rời phố Núi? số 2
 
V.League 2020 không có trọng tài ngoại
Sau sự cố trận Quảng Nam vs DNH Nam Định, trọng tài đang là vấn đề các đội bóng lo lắng trong chặng đua nước rút của LS V.League 2020. Tuy nhiên theo thông báo của Ban trọng  tài VFF mùa giải năm nay sẽ không có trọng tài ngoại điều khiển các trận cầu nhạy cảm như trước đây. Nguyên nhân là bởi dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng tới việc di chuyển cũng như an toàn sức khỏe cho các trọng tài ngoại. Bản thân việc thuê các trọng tài ngoại cũng chỉ đáp ứng nhu cầu tư tưởng, tâm lý của cầu thủ chứ chuyên môn không có sự chênh lệch so với trọng tài trong nước.
 
Trọng tài FIFa điều khiển trận chung kết ngược LS V.League 2020
DNH Nam Định vừa trải qua cú sốc mang tên trọng tài, chính bởi vậy ở trận chung kết ngược với Hải Phòng VFF đã quyết định chọn một trọng tài giàu kinh nghiệm là ông Hoàng Ngọc Hà điều khiển. Hiện tại, trọng tài Hoàng Ngọc Hà là một trong những trọng tài có tiêu chuẩn FIFA của Việt Nam. Bên cạnh ông Hà, tổ trọng tài làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Nam Định và Hải Phòng sắp tới còn có trợ lý 1 Nguyễn Trung Hậu (Đà Nẵng), trợ lý 2 Nguyễn Long Hải (Thừa Thiên Huế) và trọng tài thứ 4 Lê Đức Cảnh (Thanh Hóa). Ngoài ra, giám sát trọng tài của trận đấu này là ông Hoàng Khánh Hưng.
 
CP (TH)
CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN