Tin bóng đá sáng 4/3: ĐT Việt Nam gặp lại người quen, Đối thủ HAGL gây bất ngờ

ĐT Việt Nam gặp lại người quen, Đối thủ HAGL gây bất ngờ... cùng những thông tin bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 4/3.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
ĐT Việt Nam gặp lại người quen ở cuộc đối đầu Oman
mới đây FIFA đã công bố danh tính tổ trọng tài điều khiển trận đấu Việt Nam vs Oman ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đó là ông Hattab Hanna, người Syria cùng những cộng sự Tây Á. Đội ngũ trợ lý của ông  Hattab Hanna được xác định gồm: trọng tài Ahmad Ali (Syria) và trọng tài Ahmed Alasil (UAE). Trọng tài bàn là ông Qasim Eesee quôc tích Iraq, trong khi trọng tài VAR sẽ là ông Sivakorn Pu Udom đến từ Thái Lan. 
 
Trọng tài Hattab Hanna không hề xa lại, ông từng điều khiển trận Việt Nam gặp Saudi Arabia hồi tháng 11/2021. Ngoài ra, FIFA còn phân công 1 cán bộ của Việt Nam làm nhiệm vụ hỗ trợ tổ trọng tài trong trận đấu này là bà Vũ Thị Trang.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 4/3: ĐT Việt Nam gặp lại người quen, Đối thủ HAGL gây bất ngờ số 1
 
Đội bóng V.League bị tuýt còi
Mới đây VPF đã gửi công văn cho CLB Hải Phòng cảnh báo BTC sân Lạch Tray về những vấn đề liên quan đến việc sử dụng màn hình điện tử trên sân. Cụ thể đội bóng đất Cảng đã phát trực tiếp trận đấu trên bảng điện tử, gồm các tình huống gây tranh cãi làm ảnh hưởng tới công tác tổ chức, điều hành, an ninh của trận đấu.
 
Ngoài ra Hải Phòng cũng không đáp ứng yêu cầu, không cho hiển thị 2 bảng tên giải trong khoảng 30 phút đầu của trận đấu, không sử dụng file quảng cáo của VPF, sai màu sắc thiết kế bảng quảng cáo, phân bố thời gian quảng cáo chưa hợp lý, một bảng quảng cáo chỉ xuất hiện 2 lần. Nếu không thực hiện đúng theo quy định, Hải Phòng có thể sẽ phải thi đấu ở sân trung lập.
 
>>> Tin bóng đá 3/3: Văn Toàn thừa nhận điểm yếu, HLV Park Hang Seo chọn sân cho U23 Việt Nam
>>> Tin bóng đá tối 3/3: Văn Lâm lỡ hẹn ĐT Việt Nam, HAGL cấm trại
 
Đối thủ HAGL gây bất ngờ
Vòng 3 V.League 2022 SLNA sẽ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà, đối thủ của họ là ứng viên vô địch HAGL. Được biết ở trận đấu này, Công ty CP thể thao SLNA quyết định sẽ hạ giá vé. Cụ thể giá vé khán đài A1 sẽ là 150.000 đồng, A2 và A3 là 120.000 đồng, khán đài B là 50.000 đồng, khán đài C và D 30.000 đồng. Trước đó đội bóng xứ Nghệ đã niêm yết giá vé Khu vực A1 có giá từ 120.000 - 300.000 đồng/vé); A2, A3 (80.000 - 200.000 đồng/vé); B (50.000 - 150.000 đồng/vé) và C, D (30.000 - 80.000 đồng/vé).
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 4/3: ĐT Việt Nam gặp lại người quen, Đối thủ HAGL gây bất ngờ số 2
 
Hà Nội FC trước nguy cơ nghỉ dài
Dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới công tác chuẩn bị của Hà Nội FC ở mùa giải V.League 2022. Đội bóng thủ đô đã phải nghỉ 2 trận đấu liên tiếp gặp Thanh Hóa và Viettel vì không đủ lực lượng thi đấu, tất cả thủ môn đều nhiễm Covid 19. Trước chuyến làm khách Nam Định, Hà Nội FC tiếp tục nín thở chờ kết quả xét nghiệm. Theo chia sẻ từ phía đội bóng rất có thể trường hợp xấu nhất xảy ra và Hà Nội lại tiếp tục hoãn?!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN