Tin bóng đá sáng 5/9: Đối thủ ĐT Việt Nam bất lợi, tiền đạo HAGL gặp khó ở ĐT Việt Nam?

Đối thủ ĐT Việt Nam bất lợi, tiền đạo HAGL gặp khó ở ĐT Việt Nam?... cùng những thông tin bóng đá nổi bật trong ngày 5/9.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Đối thủ ĐT Việt Nam gặp bất lợi
Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, BTC AFF Cup đã quyết định dời sang năm 2021, dự kiến tổ chức vào khoảng 11/4 tới 8/5. Đây là tin không vui đối với những quốc gia như Malaysia hay Indonesia bởi khoảng thời gian này trùng với lễ Ramadan ăn chay của người Hồi giáo.

"Những trận đấu căng thẳng tại AFF Cup diễn ra trong tháng ăn chay ảnh hưởng đến phong độ của cầu thủ Hồi giáo đến từ Malaysia và Indonesia. Đây là lịch thi đấu dự kiến AFF Cup và chắc chắn sẽ được các bên thảo luận thêm. Đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian tổ chức giải đấu" - Tờ Vocket FC viết.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 5/9: Đối thủ ĐT Việt Nam bất lợi, tiền đạo HAGL gặp khó ở ĐT Việt Nam? số 1
 
V.League bổ sung trọng tài chất lượng
Để chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối tháng 9, VPF nhiều khả năng sẽ bổ sung thêm 2 trọng tài từ giải hạng Nhất là Trần Ngọc Nhớ và Lê Vũ Linh. Theo ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban Trọng tài VFF đội ngũ trọng tài chỉ có khoảng 20 người sau khi nhiều trọng tài không vượt qua được đợt sát hạch đầu mùa, điều đó khiến việc sắp xếp trọng tài bắt các trận rất khó khăn. Dự kiến nhóm trọng tài tại phía Bắc sẽ tập huấn tại Hà Nội từ ngày 6-9/9. Nhóm trọng tài phía Nam tập huấn tại TP. Hồ Chí Minh từ 20 đến 23/9.

>>> Tin bóng đá sáng 4/9: HAGL chuẩn bị tái xuất, HLV Chung Hae Seong hy sinh Công Phượng?
>>> Tin bóng đá tối 4/9: Quảng Nam FC chờ HAGL, Thai League gấp 478 lần V.League

Tiền đạo HAGL gặp khó ở ĐT Việt Nam?
HLV Park Hang Seo vốn đánh giá rất cao Văn Toàn, bởi vậy tiền đạo HAGL thường góp mặt mỗi khi ĐT Việt Nam tập trung. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc xếp Văn Toàn đá tiền đạo cánh vị trí giúp anh có thể phát huy tốt nhất điểm mạnh về mặt tốc độ. Tuy nhiên cơ hội đá chính của Văn Toàn sẽ bị đe dọa với sự trở lại của Phan Văn Đức. Trong sơ đồ 3 tiền đạo, khả năng cao HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Quang Hải – Tiến Linh – Văn Đức. Lúc này, Văn Toàn sẽ đóng vai trò của một cầu thủ dự bị và sẵn sàng vào sân khi cần thiết?
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 5/9: Đối thủ ĐT Việt Nam bất lợi, tiền đạo HAGL gặp khó ở ĐT Việt Nam? số 2

Tuyển thủ U13 và U15 nữ kiểm tra y tế
Chiều 4/9, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Ban huấn luyện và 54 cầu thủ của hai đội tuyển bóng đá nữ U13 Quốc gia và U15 Quốc gia đã được kiểm tra y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19. Giống như các đội U22 Quốc gia và U19 Quốc gia, các cầu thủ hai đội tuyển bóng đá nữ U13 và U15 Quốc gia cũng trải qua đầy đủ quy trình từ kiểm tra thân nhiệt và hướng dẫn khai báo y tế trước khi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR.
 
CP (TH)
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN