Tin bóng đá sáng 7/5: ĐT Việt Nam hội quân, HAGL tập luyện Online

ĐT Việt Nam hội quân, HAGL tập luyện Online... cùng những thông tin bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 7/5.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
ĐT Việt Nam hội quân
Vòng 13 LS V.League 2021 bất ngờ bị hoãn lại vì dịch bệnh, chính bởi vậy các thành viên ĐT Việt Nam sẽ hội quân sớm hơn dự kiến ban đầu. Hôm nay HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ tập trung tại Hà Nội. Toàn đội sẽ sinh hoạt, tập luyện tại khách sạn Grand Plaza ngay gần trung tâm VFF. Trước đó HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch tập huấn tại Quy Nhơn nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trở lại nên ĐT Việt Nam chỉ tập luyện tại Hà Nội và lên đường bay thẳng sang UAE.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 7/5: ĐT Việt Nam hội quân, HAGL tập luyện Online số 1
 
HLV Park Hang Seo tiêm vaccine Covid 19
Hôm nay HLV Park Hang Seo và một vài trợ lý hôm nay sẽ tiến hành tiêm vaccine Covid 19 mũi 2. Các cầu thủ sẽ tiêm mũi 2 vào ngày 22/5. Cũng trong ngày đầu hội quân, tất cả các thành viên đội tuyển sẽ được xét nghiệm realtime RT-PCR và nghỉ ngơi. Do dịch bệnh Covid 19 đang rất phực tạp nên toàn bộ thành viên ĐT Việt Nam chỉ được ở khách sạn, không ra ngoài để phòng dịch.
 
>>> Tin bóng đá sáng 6/5: Kiatisak khen HAGL, Quân bầu Đức lỡ cơ hội lên U22 Việt Nam?
>>> Tin bóng đá tối 6/5: VFF tiếp lửa ĐT Việt Nam, HLV Kiatisuk gia nhập CLB thế kỷ của FIFA
 
HLV Kiatisak lên phương án cho HAGL tập luyện Online
LS V.League 2021 bất ngờ bị hoãn vì dịch bệnh Covid 19, HAGL đành ngậm ngùi chia tay đất Mỏ dù đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận gặp Than Quảng Ninh. Thậm chí trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến khó lường HLV Kiatisak đã phải lên phương án cho các cầu thủ HAGL tập luyện Online thời gian tới. Trước đó đội bóng phố Núi cũng từng dùng giáo án này trong thời gian dịch bùng phát.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 7/5: ĐT Việt Nam hội quân, HAGL tập luyện Online số 2
 
Văn  Toàn là tiền đạo hay nhất Việt Nam hiện tại?
Trước những lời nhận xét về Văn Toàn, HLV Kiatisak tự hào vì học trò của mình đang được đánh giá rất cao. “Đúng là phong độ, đẳng cấp và trình độ của Văn Toàn hiện tại rất cao.Tôi cũng đồng tình với quan điểm Văn Toàn đang là cầu thủ hay nhất Việt Nam hiện tại. Chúng tôi có kế hoạch lớn ở mùa giải năm nay. Hy vọng, Văn Toàn giữ vững phong độ để giúp HAGL hướng tới mục tiêu đó”.
 
Đội bóng SLNA phải cách ly vì liên quan Covid 19
Theo thông báo của SLNA, toàn đội sẽ phải cách ly tại trung tâm đội bóng trong vòng 12 ngày. Trước đó một thanh niên tại TP Vinh đi cùng chuyến bay với bệnh nhân Covid 19 từ Đà Nẵng về Nghệ An. Sau đó F1 này có tiếp xúc với một số cầu thủ SLNA và đội bóng xứ Nghệ được xác định là F2. Điều này cũng khiến Vòng 13 LS V.League 2021 bất ngờ bị hoãn lại.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN