Tin bóng đá tối 16/8: Thầy Công Phượng làm điều bất ngờ, U22 Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Thầy Công Phượng làm điều bất ngờ, U22 Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid-19... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 16/8.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Thầy Công Phượng làm điều bất ngờ
 
Mới đây, HLV Chung Hae Seong đã chuẩn bị một bài thơ tặng các học trò của mình sau khi đồng sy quay trở lai dẫn dắt TP.HCM. HLV Chung Hae Seong chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc: “Việc lấy lại khí thế cho toàn đội là điều cấp bách vào lúc này. Tôi có một thông điệp muốn gửi đến các cầu thủ. Ở đâu có bông hoa nở mà không rung rinh?  Tôi nghĩ nó đã rung động một lần. Hoa dầm mưa, lay gió, hoa nở. Hồ Chí Minh giờ không còn là đội phải xuống hạng V-League nữa. Chúng tôi đã trở thành đội bóng có thể tự tin cạnh tranh chức vô địch. Hãy bắt đầu. Tôi muốn nói, "Hãy nở những bông hoa đẹp hơn và rung rinh trong gió."
 
>>> Tin bóng đá tối 15/8: Thái Lan mỉa mai Công Phượng, HLV Park Hang Seo giảm lương?
>>> Tin bóng đá sáng 16/8: Đội bóng Công Phượng thay đổi nhân sự, HAGL có thành tích tốt nhất lịch sử V.League
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 16/8: Thầy Công Phượng làm điều bất ngờ, U22 Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 số 1
Bài thơ HLV Chung Hae Seong tặng các học trò
 
HLV Nishino vẫn mắc kẹt
 
Theo kế hoạch của FAT, HLV Nishino sẽ trở lại Thái Lan ngày 21/8, tuy nhiên tình hình hiện tại, chưa biết FAT có đưa HLV Nishino trở lại Thái Lan vào thời gian dự kiến như trên hay không. Bởi việc xin giấy phép để ông Nishino nhập cảnh vào Thái Lan ở thời điểm này không hề đơn giản, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 
 
UAE vui mừng vì hoãn Vòng loại World Cup
 
Từ Serbia, trưởng đoàn bóng đá UAE, ông Mohamed Obaid Hammad thông tin với Liên đoàn bóng đá UAE: “Tôi hy vọng các kế hoạch của đội tuyển vẫn sẽ tiếp tục mà không dừng lại, dù vòng loại World Cup đã tạm dừng. HLV Pinto sẽ có thời gian để chọn lựa các cầu thủ, nhất là chọn các tân binh vốn có mặt trong thành phần đang tập huấn cùng đội tuyển hiện nay".
ĐT U22 Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm
 
Hôm nay, ĐT U22 đã chính thức tập trung tại VFF với 48 cầu thủ. Khi đến địa điểm đóng quân, các cầu thủ được hướng dẫn khia báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Sau khi hoàn tất công tác y tế, chiều ngày 18/8, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung kéo dài 10 ngày nhằm rà soát, đánh giá lực lượng hướng tới SEA Games 31.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 16/8: Thầy Công Phượng làm điều bất ngờ, U22 Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 số 2
Các cầu thủ U22 Việt Nam làm các thủ tục khai báo y tế
 
VFF hưởng lợi từ tân GĐKT
 
Với những vị trí từng đảm nhiệm trong quá khứ, có thể dự đoán ông Adachi sẽ không thể có nhiều quyền hạn hơn người tiền nhiệm Gede. Ngay cả công việc quân sư, tư vấn trước kia của Gede, Adachi cũng khó có thể tham gia vào vì HLV Park Hang- seo có xu hướng ưu tiên sử dụng các trợ lý đồng hương ở bên cạnh ông. Vì thế, nhiệm vụ chính của ông Adachi gần như sẽ chỉ là đứng lớp các khóa học tổ chức tại Việt Nam.VFF hưởng lợi nhiều nhất từ bản hợp đồng với Adachi. Bằng việc bổ nhiệm ông thầy Nhật Bản làm GĐKT, họ nghiễm nhiên có một chuyên gia "giúp việc" đáp ứng yêu cầu của AFC.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN