Tin bóng đá tối 19/9: HLV Kiatisuk chốt ngày trở lại HAGL, Văn Lâm bình phục sớm hơn dự kiến?

HLV Kiatisuk chốt ngày trở lại HAGL, Văn Lâm bình phục sớm hơn dự kiến... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 19/9.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
HLV Kiatisuk chốt ngày trở lại HAGL
 
HLV Kiatisuk Senamuang đã lên kế hoạch trở lại Việt Nam làm việc. Dự kiến, ông sẽ có mặt vào đầu tháng 11, tiến hành cách ly y tế và hội quân cùng CLB HAGL. Ông cũng đã đặt ra các mục tiêu cho HAGL ở mùa giải sắp tới. Theo đó, công tác vận động tài trợ được huyền thoại của HAGL ưu tiên hàng đầu. Đi đôi với đó là việc rà soát lực lượng hiện tại, dựa vào các nguồn tài chính từ nhà tài trợ nhằm bổ sung nhân sự tốt. Ba việc này góp phần vào thành công của CLB. Trước đó, Kiatisuk đã cho cải tạo phòng gym, sửa lại đại bản doanh của đội.
 
>>> Tin bóng đá sáng 19/9: Tấn Trường được vinh danh, ĐT Việt Nam tăng cường thể lực
>>> Tin bóng đá tối 18/9: Huyền thoại Chelsea cập bến V.League, đội bóng Thai League mua đứt tuyển thủ Việt Nam
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 19/9: HLV Kiatisuk chốt ngày trở lại HAGL, Văn Lâm bình phục sớm hơn dự kiến? số 1
HLV Kiatisuk sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 11
 
Kịch bản để ĐT Futsal Việt Nam đi tiếp
 
Sau lượt đấu đêm qua, ĐT Guatemala tạm vươn lên vị trí thứ 3 nhóm hạng ba với 3 điểm, hiệu số (-5). Costa Rica tam vươn lên vị trí thứ 2 cùng 3 điểm và hiểu số (-2). Trong trận đấu đêm nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ đối đầu với đội bóng hạng 15 thế giới. Nếu thắng CH Czech chúng ta sẽ đi tiếp mà không cần quan tâm đến các trận đấu còn lại. Trường hợp hòa CH Czech, chúng ta vẫn đảm bảo đi tiếp khi các đội bóng có thể giành được 4 điểm chỉ có Việt Nam, Thái Lan và Paraguay. Cuối cùng nếu thất bại trước CH Czech, Việt Nam sẽ có hiệu số từ (-8) trở lên. Để đi tiếp trong trường hợp này, Thái Lan cần phải thua hoặc hòa Solomon ở bảng C. Ở bảng F, Serbia cũng cần phải hòa hoặc thua Mỹ.
 
CLB Than Quảng Ninh ra yêu sách với cầu thủ
 
Than Quảng Ninh đã ra thông báo dừng hoạt động chính vì thế nhiều cầu thủ đã và đang tìm bến đỗ mới cho mình. Thế nhưng để lấy được giấy thanh lý này, các cầu thủ kể trên phải ký vào một bản cam kết, rằng sẽ không kiện tụng gì đội bóng Than Quảng Ninh nếu CLB này không trả số tiền đang nợ họ, bao gồm tiền lương và phí lót tay vẫn đang nợ trong suốt thời gian qua, dù vẫn ghi nợ cho cầu thủ. Với việc bắt phải ký vào giấy cam kết không kiện tụng nếu Than Quảng Ninh không trả được nợ, nhiều cầu thủ đã xác định rằng xem như họ có thể mất trắng số tiền kể trên và thời gian qua thi đấu cho đội bóng đất Mỏ theo kiểu “làm công quả”. Số ít vẫn nuôi hy vọng lãnh đạo CLB sẽ không tuyệt tình như thế nhưng rất mong manh.
 
Văn Lâm có thể bình phục sớm hơn dự kiến
 
Văn Lâm được xác định bị trật khớp vai và có thể phải lên bàn mổ. Tuy nhiên, đến hiện tại, Văn Lâm vẫn đang chờ kết luận cuối cùng từ các bác sĩ. Sau khi đi chụp chiếu, Văn Lâm được nghe ý kiến từ bộ phận y tế Cerezo Osaka, một số chuyên gia y học thể thao ở châu Âu và tham khảo tư vấn từ bác sĩ đội tuyển Việt Nam. Bộ phận y tế Cerezo Osaka chưa quyết định Văn Lâm cần mổ hay điều trị phương án khác sao cho phù hợp với chấn thương và đạt kết quả hồi phục nhanh nhất.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 19/9: HLV Kiatisuk chốt ngày trở lại HAGL, Văn Lâm bình phục sớm hơn dự kiến? số 2
Chấn thương của Văn Lâm có thể hồi phục nhanh hơn dự kiến
 
Hải Phòng chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm?
 
CLB Hải Phòng hiện đang trong quá trình đàm phán để mời HLV HLV Chu Đình Nghiêm về dẫn dắt đội từ mùa giải 2022. Được biết, đội bóng của chủ tịch Văn Trần Hoàn sẵn sàng đưa ra mức đãi ngộ ấn tượng dành cho vị chiến lược gia từng 3 lần giúp Hà Nội FC vô địch V.League. Ngoài mức lương thuộc hàng top đối với các HLV nội, ông Chu Đình Nghiêm cũng sẽ nhận một khoản lót tay hậu hĩnh nếu nhận lời về dẫn dắt CLB Hải Phòng. Và tất nhiên nếu điều này xảy ra, đội bóng đất Cảng sẽ chia tay với HLV đương nhiệm là ông Phạm Anh Tuấn.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN