Tin bóng đá tối 2/1: HLV HAGL ra mắt người hâm mộ, Kiatisuk bảo vệ Công Phượng

HLV HAGL ra mắt người hâm mộ, Kiatisuk bảo vệ Công Phượng... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 2/1.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
HLV HAGL ra mắt người hâm mộ
 
Sáng nay, tại TP.HCM, HLV Kiatisuk cùng Tuấn Anh, Công Phượng đã có buổi giao lưu với người hâm mộ, truyền thông sau khi hết thời hạn cách ly 14 ngày. Tại buổi giao lưu, nhà cầm quân người Thái Lan tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi vừa đàn vừa hát bằng tiếng Việt. Chiến lược gia 28 tuổi cho biết, trở lại Pleiku lần này, ông muốn được vô địch V.Legaue một lần nữa, đồng thời ông quyết tâm đưa đội bóng phố núi chơi ở AFC Cup.
 
>>> Tin bóng đá tối 1/1: Đồng đội cũ Công Phượng gia nhập CLB khủng, đối thủ ĐT Việt Nam tăng cường lực lượng
>>> Tin bóng đá sáng 2/1: Tài năng trẻ HAGL chấn thương, HLV Kiatisak hội ngộ Công Phượng
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 2/1: HLV HAGL ra mắt người hâm mộ, Kiatisuk bảo vệ Công Phượng số 1
HLV Kiatisuk cùng học trò giao lưu với người hâm mộ
 
Tân binh của Sài Gòn ấn tượng với Văn Hậu
 
Tân binh Ryutaro Karube của CLB Sài Gòn bày bỏ ấn tượng với Đoàn Văn Hậu: "Cầu thủ khiến tôi ấn tượng nhất có lẽ là Đoàn Văn Hậu. Tôi gặp cậu ấy một lần. Khi ấy, người đồng đội cũ ở Thanh Hóa FC là thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giới thiệu tôi và Văn Hậu.Tôi thấy Văn Hậu tuy còn trẻ nhưng rất tài năng. Tôi cũng biết cậu ấy từng cố gắng tìm kiếm cơ hội ở châu Âu. Theo tôi, Văn Hậu là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Việt Nam".
 
HLV Kiatisuk bênh vực Công Phượng
 
Tại buổi giao lưu sáng nay, trước câu hỏi về Công Phượng, HLV Kiatisuk đã lên tiếng bênh vực học trò của mình. Theo đó, HLV người Thái Lan cho rằng, Công Phượng là một cầu thủ giỏi nhưng không thể kỳ vọng anh trận nào cũng có thể ghi bàn. Theo ông, bóng đá là môn thể thao tập thể, đòi hỏi sự gắn kết. Zico Thái chia sẻ: "Tôi và các bạn đừng nên đặt kỳ vọng Công Phượng trận nào cũng ghi bàn".
 
TP.HCM lo cho tương lai Thanh Hậu
 
Trước chấn thương của Phan Thanh Hậu, HLV Mano của CLB TP.HCM lo lắng: "Cậu ấy báo là bị đau cơ đùi sau. Tôi đã thấy Hậu không chơi đúng khả năng vì chấn thương này. Chúng tôi phải cẩn thận với chấn thương của Thanh Hậu. Cậu ấu phải được nghỉ ngơi và điều trị tốt để kịp thời trở lại sớm nhất có thể". Thanh Hậu bị đau cơ đùi sau trong trận hòa 0-0 của CLB TPHCM trước đối thủ CLB Sài Gòn hôm 31/12/2020.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 2/1: HLV HAGL ra mắt người hâm mộ, Kiatisuk bảo vệ Công Phượng số 2
HLV Mano lo lắng cho chấn thương của Phan Thanh Hậu
 
Chất lượng tiền đạo V.Legaue đi xuống
 
"Các CLB vẫn chú trọng thành tích. Dù mấy năm gần đây chất lượng tiền đạo ngoại không được như trước, nhưng các đội vẫn dùng. Họ biết là tiền đạo ngoại đôi khi không khác biệt nhiều nhưng cảm giác không chốt đủ ngoại binh thì cũng không yên tâm. Đó là cảm giác có thật.
 
Tiền đạo là vị trí rất đặc thù. Dù hiện tại không được sử dụng, thì các cầu thủ vẫn phải nỗ lực, đừng nghĩ là mình đang bị gạt ra nên không cần cố gắng nữa. Họ phải tự trang bị kỹ năng cá nhân, chuyên nghiệp trong tập luyện" - BLV Quang Huy nhận định.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN