Tin bóng đá tối 2/6: HLV Park Hang Seo do thám đối thủ, giá vé xem ĐT Việt Nam dưới 500.000đ?

HLV Park Hang Seo do thám đối thủ, giá vé xem ĐT Việt Nam dưới 500.000đ... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 2/6.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
HLV Park Hang Seo do thám đối thủ
 
Trước giờ các lượt trận chính thức của bảng G diễn ra, BHL ĐT Việt Nam đã có cuộc họp gấp. H:V Park Hang Seo muốn các cộng sự của mình đi dự khán các trận đấu của bảng G. Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ ghi hình trận đấu giữa UAE - Malaysia và Thái Lan - Indonesia để HLV Park Hang Seo nghiên cứu các đối thủ. 
 
>>> Tin bóng đá tối 1/6: ĐT Việt nam nhận tin vui từ UAE, HAGL đổi kế hoạch
>>> Tin bóng đá tối 31/5: HAGL chung tay cùng Kiatisuk, ĐT Việt Nam đấu Jordan lúc nửa đêm
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 2/6: HLV Park Hang Seo do thám đối thủ, giá vé xem ĐT Việt Nam dưới 500.000đ? số 1
HLV Park Hang Seo lên kế hoạch do thám đối thủ
 
HLV Shin Tae Yong lại đuổi cầu thủ
 
LĐBĐ Indonesia xác nhận, hậu vệ Nurhidayat Haji Haris đã phải khăn gói rời UAE vào hôm qua (1/6) để  về nước do vi phạm kỷ luật. Phía LĐBĐ xứ vạn đảo cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định của HLV Shin Tae Yong trong việc chấn chỉnh kỷ cương của các cầu thủ. Trước đó, hậu vệ 22 tuổi Nurhidayat Haji Haris ra sân ở cả hai trận giao hữu của Indonesia với Afghanistan (25/5) và Oman (29/5). 
 
HLV Nishino loại Chanathip
 
HLV Nishsino xác nhận ông không có sự phục vụ của Chanathip ở vòng loại World Cup 2022. Lý do là bởi, cầu thủ đang chơi ở J.League tái phát chấn thương và chưa thể trở lại tập luyện. Cũng trả lời truyền thông, HLV của voi chiến tự tin vào khả năng đi tiếp của đội nhà. Theo ông, ĐT Thái Lan cần 9 điểm tối đa để chắc suất đi tiếp, và dù đang không có sự phục vụ của những cầu thủ trụ cột nhưng ông cho rằng, việc giành suất đi tiếp là khả thi.
 
Vé xem ĐT Việt Nam dưới 500.000đ?
 
Nước chủ nhà chưa công bố giá vé vào sân chính thức. Theo mức giá vé vào sân Al Maktoum ở Asian Cup 2019 và các trận đấu gần nhất của UAE, giá vé có thể gồm các mức 25 - 50 - 75 AED tiền UAE, tương đương khoảng hơn 160.000 VNĐ đến hơn 470.000 VNĐ và những người mua vé sớm, hoặc với số lượng lớn có thể được giảm giá, tuy nhiên không quá 8 vé. Tất nhiên những quy định này sẽ được điều chỉnh để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 2/6: HLV Park Hang Seo do thám đối thủ, giá vé xem ĐT Việt Nam dưới 500.000đ? số 2
Giá vé vào xem ĐT Việt Nam thi đấu dự báo sẽ không quá cao
 
Đây là một mức giá không quá cao so với thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam tại UAE. Tuy nhiên khác với Asian Cup, việc có được tấm vé vào sân sẽ không hề đơn giản. Chỉ những người hâm mộ đã được tiêm phòng đầy đủ và có thể xuất trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trong vòng 48 giờ kể từ ngày diễn ra trận đấu mới được phép vào sân.
 
SLNA công bố nhà tài trợ mới
 
Kể từ ngày 1/6, Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Trước khi lễ ký kết bàn giao được tiến hành, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á cũng đã dành lời tri ân chân thành đến ông Nguyễn Hồng Thanh và ông Hồ Văn Chiêm là những người đã có đóng góp lớn và quan trọng trong lịch sử phát triển của CLB, giúp bóng đá xứ Nghệ duy trì truyền thống và bản sắc rất đáng tự hào trong suốt thời gian đồng hành và gắn bó cùng CLB SLNA.
 
Tập đoàn Tân Long cũng công bố sẽ giữ lại tên CLB, đồng thời chính thức giới thiệu bộ máy Ban Lãnh đạo và điều hành mới với Chủ tịch là ông Trương Sỹ Bá, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An kiêm Giám đốc điều hành là ông Trương Mạnh Linh. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN