Tin bóng đá tối 25/8: ĐT Việt Nam đổi kế hoạch, đội bóng V.League dừng hoạt động

ĐT Việt Nam đổi kế hoạch, đội bóng V.League dừng hoạt động... cùng các tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 25/8.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
ĐT Việt Nam đổi kế hoạch
 
>>> Tin bóng đá tối 264/8: Chính thức dừng V.League, công thần của bầu Đức bị loại
>>> Tin bóng đá sáng 25/8: HAGL ủng hộ SLNA, chốt lịch thi đấu của ĐT Việt Nam
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 25/8: ĐT Việt Nam đổi kế hoạch, đội bóng V.League dừng hoạt động số 1
ĐT Việt Nam đổi lịch sang Saudi Arabia
 
ĐT Việt Nam lên kế hoạch bay vào rạng sáng 27/8 và quá cảnh một chặng trước khi nối chuyến sang Saudi Arabia. Tuy nhiên sáng 25-8, VFF cho biết lịch di chuyển này đã phải thay đổi, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bay muộn hơn một ngày so với kế hoạch, tức vào rạng sáng 28/8. Riêng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Hiện bộ phận tiền trạm của VFF đã di chuyển sang Saudi Arabia để lo công tác hậu cần đón ĐT Việt Nam.
 
 Đổi lịch tổng duyệt của ĐT Việt Nam
 
Theo kế hoạch, chiều 25/8 ĐT Việt Nam sẽ có buổi tổng duyệt cuối cùng với U22 Việt Nam trước khi lên đường sang Saudi Arabia. Tuy nhiên, ông Park đã lùi đến ngày 26/8 để có thêm thời gian đánh giá cuối cùng trước khi rút gọn danh sách 25 cầu thủ sang Saudi Arabia chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Chắc chắn, ở trận đấu giao hữu (26/8) ông Park sẽ có thêm những thử nghiệm mới ở các tuyến của đội tuyển nhằm có một cái nhìn tổng thể và khách quan nhất. Cùng với đó, là việc tránh những chấn thương đáng tiếc khi ngày lên đường thi đấu đã cận kề.
 
TP.HCM săn đón HLV Lê Huỳnh Đức
 
Ngay sau khi CLB TP.HCM chia tay HLV Mano Polking, bất ngờ xuất hiện thông tin đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" đang nhắm đến đưa về sân Thống Nhất huyền thoại Lê Huỳnh Đức. Như vậy, CLB TP.HCM xem như khép lại giữa chừng cuộc cách mạng Brazil, một phần vì dịch Covid-19 khiến đội bóng thành phố gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển quân và tướng. 
 
Đội bóng V.League dừng hoạt động
 
Hôm nay (25/8), Công ty TNHH 1 thành viên bóng đá Quảng Ninh cho biết đã tạm dừng hoạt động trong 1 năm để chờ tỉnh Quảng Ninh nhận lại đội bóng. Những người có trách nhiệm của công ty này cho biết, họ sẽ có đơn gửi lên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và những đơn vị có trách nhiệm để thông báo về vấn đề này. Song song với đó, công ty cũng bắt đầu tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ của đội và người được thanh lý đầu tiên trong hôm nay là thủ quân Nguyễn Hải Huy.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 25/8: ĐT Việt Nam đổi kế hoạch, đội bóng V.League dừng hoạt động số 2
CLB Than Quảng Ninh chính thức dừng hoạt động
 
ĐT Việt Nam thêm tân binh
 
CLB Topeland Bình Định xác nhận tiền đạo Đình Kha được gọi bổ sung cho đợt tập trung tháng 8. Đây là cầu thủ thứ 4 được HLV Park Hang Seo bổ sung cho ĐT Việt Nam. Đình Kha đang ở Quy Nhơn. Tiền đạo này cần phải xét nghiệm Covid-19 trước khi lên đường. Ngoài ra, việc di chuyển cũng là vấn đề lớn. Do vậy, VFF chờ  Bình Định thu xếp rồi mới công bố. Lãnh đạo đội bóng tân binh V.League đang cố gắng tạo điều kiện nhanh nhất để Đình Kha có thể lên "ăn cơm tuyển". Đây là lần đầu tiên cầu thủ sinh năm 1994 được HLV Park Hang Seo triệu tập.
 
VIDEO: ĐIỂM TIN BÓNG ĐÁ 24/8
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN