Tin bóng đá tối 4/2: Đông Á Thanh Hoá không liên quan đến bầu Đệ, sao HAGL trăn trở kỳ vọng của Bầu Đức

Đông Á Thanh Hoá không liên quan đến bầu Đệ, sao HAGL trăn trở kỳ vọng của Bầu Đức... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 4/2.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Đông Á Thanh Hoá không liên quan đến bầu Đệ
 
Dù được FIFA công nhận thắng kiện song, việc HLV Fabio Lopez có đòi được tiền từ đội bóng xứ Thanh hay không lại là một vấn đề khác. Khi được hỏi về chuyện này, chủ tịch Đông Á Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan đã nói với báo Thanh Niên: "Công ty quản lý đội Thanh Hóa là công ty khác với công ty của anh Đệ trước đây. Chúng tôi có tên mới, có mã số thuế khác và không liên quan gì đến công ty chủ quản CLB Thanh Hóa trước đây. Những gì liên quan đến công ty cũ, chúng tôi không phải là người chịu trách nhiệm”.
 
>>> Tin bóng đá tối 3/2: Sao HAGL đón Tết 1 mình, "máy quét" của ĐT Việt Nam muốn theo gót Văn Lâm
>>> Tin bóng đá sáng 4/2: HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ trò cưng, Đội bóng Đặng Văn Lâm muốn có Công Phượng?
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 4/2: Đông Á Thanh Hoá không liên quan đến bầu Đệ, sao HAGL trăn trở kỳ vọng của Bầu Đức số 1
Bầu Đoan cho biết Đông Á Thanh Hoá không liên quan đến bầu Đệ
 
Hà Nội vẫn là đẳng cấp nhất
 
Đó là lời nhận xét của HLV Lê Văn Vũ một người cũ và trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội FC. Theo anh, Hà Nội có thói quen khởi đầu chậm, tuy nhiên họ vẫn còn những ngôi sao lớn như Quang Hải, Văn Quyết... Văn Vũ tin rằng, khi V.League trở lại, Hà Nội sẽ trở lại đẳng cấp của mình và các đội bóng khác sẽ phải dè chừng.
 
Văn Hậu tái xuất khi V.League trở lại
 
Trong thời gian qua, nhờ tích cực tập luyện nên Đoàn Văn Hậu đã hồi phục rất tốt. Dù đã cận Tết, nhưng Hậu vẫn tự tập luyện theo giáo án của bác sĩ. Văn Hậu kỳ vọng anh sẽ hồi phục hoàn toàn khi V.League 2021 thi đấu trở lại. Do không có Văn Hậu nên hàng thủ CLB Hà Nội thi đấu không tốt ở 2 vòng đầu tiên với 2 trận toàn thua.
 
Sao HAGL trăn trở kỳ vọng của bầu Đức
 
Mới đây, khi nói về bầu Đức, Đông Triều trăn trở: "Kể về chú Đức thì tôi kể không hết được đâu. Cách chú nói chuyện với tôi, cách chú giúp tôi, tình của của chú nó rất là dài. Không chỉ với tôi đâu, tất cả các cầu thủ đều được chú quan tâm. Yêu có, chửi có, nhưng sau cuối là tình cảm chú dành cho chúng tôi. Có lần chú mắng 'Cái giò mày tao mang đi hầm măng giờ', mắng thế thôi nhưng chú yêu quý mới nói vậy. Điều tôi sai với chú là không đáp ứng được kỳ vọng của chú". 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 4/2: Đông Á Thanh Hoá không liên quan đến bầu Đệ, sao HAGL trăn trở kỳ vọng của Bầu Đức số 2
Đông Triều trăn trở đáp ứng kỳ vọng của bầu Đức
 
Indonesia bắt đầu chiến dịch săn vàng
 
Ngày 8/2 tới đây, dự tuyển U22 Indonesia chính thức tập trung tập luyện tại Jakarta để thực thi chiến dịch săn vàng bóng đá nam SEA Games 31 tại Việt Nam. ĐT U22 Indonesia có sự điều chỉnh về lực lượng, dù nòng cốt là thành phần U19 vừa có chuyến tập huấn năm tháng tại châu Âu trở về, nhưng HLV Shin Tae Yong bổ sung thêm nhiều gương mặt xuất sắc trong độ tuổi U22 được phép dự SEA Games 31 tại Việt Nam.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN