Tin bóng đá tối 7/5: HLV Park Hang Seo tiêm vaccine Covid-19, nhóm cầu thủ HAGL đánh lẻ

HLV Park Hang Seo tiêm vaccine Covid-19, nhóm cầu thủ HAGL đánh lẻ... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 7/5.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
HLV Park Hang Seo tiêm vaccine Covid-19 mũi thứ 2
 
>>> Tin bóng đá tối 6/5: VFF tiếp lửa ĐT Việt Nam, HLV Kiatisuk gia nhập CLB thế kỷ của FIFA
>>> Tin bóng đá sáng 7/5: ĐT Việt Nam hội quân, HAGL tập luyện Online
 
Sáng nay, HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ BHL ĐT Việt Nam tiến hành tiêm vaccine Covid-19 mũi thứ 2 tại bệnh viện Quân đội 108. Theo quy định của Chính phủ, các đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ quốc tế sẽ được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19. Danh sách này bao gồm cả các lãnh đạo, cán bộ VFF dự kiến có thể làm nhiệm vụ tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở UAE tháng 6 tới. Một cán bộ VFF sau khi tiêm cho biết “cảm thấy hơi mệt”, có thể do phản ứng phụ của vắc xin. Có trường hợp bị sốt nhẹ sau khi tiêm mũi đầu tiên nhưng sau đó đã khoẻ mạnh. "Hôm nay HLV Park Hang Seo và một số thành viên BHL đủ điều kiện được tiêm mũi thứ 2. Các trường hợp khác sẽ phải chờ đủ thời gian theo quy định để hoàn tất tiêm vaccine"-cán bộ VFF trên cho biết.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 7/5: HLV Park Hang Seo tiêm vaccine Covid-19, nhóm cầu thủ HAGL đánh lẻ số 1
HLV Park Hang Seo và BHL ĐT Việt Nam tiêm vaccine Covid-19 mũi thứ 2
 
HLV Lê Thụy Hải qua đời
 
HLV Lê Thụy Hải qua đời sau thời gian dài chữa trị căn bệnh ung thư tuyến tụy. Chiến lược gia lão làng của bóng đá Việt Nam phát hiện căn bệnh cách đây 2 năm và trải qua quá trình điều trị kéo dài, nhưng dù được các bác sĩ và gia đình tận tình chăm sóc, cứu chữa, ông Lê Thụy Hải đã trút hơi thở cuối cùng vào hôm nay (7/5), hưởng thọ 75 tuổi. 
 
ĐT Việt Nam kiểm tra Covid-19
 
Trưa nay, toàn bộ các cầu thủ có tên trong danh sách tập trung tại ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội. Trong ngày đầu hội quân, tất cả các thành viên đội tuyển sẽ được xét nghiệm realtime RT-PCR và nghỉ ngơi. Các cầu thủ được yêu cầu chỉ ở tại khách sạn, hạn chế tối đa việc ra ngoài để phòng, chống dịch Covid-19. Được biết, toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên vào ngày 9/5 và đến khoảng ngày 22/5, các cầu thủ mới bắt đầu được tiêm mũi vaccine covid-19 thứ hai.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 7/5: HLV Park Hang Seo tiêm vaccine Covid-19, nhóm cầu thủ HAGL đánh lẻ số 2
ĐT Việt Nam xét nghiệm Covid-19 trước khi bước vào buổi tập đầu tiên
 
Văn Toàn, Xuân Trường 'đánh lẻ'
 
Sáng nay, nhóm các cầu thủ của HAGL di chuyển từ Quảng Ninh về Hà Nội hội quân cùng ĐT Việt Nam. Tuấn Anh. Minh Vương, Văn Thanh và Hồng Duy là những 4 cầu thủ HAGL đầu tiên có mặt tại khách sạn. Hai cầu thủ Xuân Trường, Văn Toàn cùng di chuyển từ Quảng Ninh nhưng đến khách sạn sau vì lý do cá nhân. Trong khi đó, Công Phượng là cầu thủ duy nhất của HAGL sẽ di chuyển từ Pleiku, chân sút xứ Nghệ không cùng đội bóng phố núi di chuyển ra Quảng Ninh trước đó vì nhận án treo giò.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 7/5: HLV Park Hang Seo tiêm vaccine Covid-19, nhóm cầu thủ HAGL đánh lẻ số 3
Xuân Trường có mặt tại nơi tập trung của ĐT Việt Nam
 
Văn Đức, Xuân Mạnh hội quân muộn
 
Xuân Mạnh, Văn Đức, Văn Hoàng là 3 cầu thủ thuộc biên chế SLNA sẽ hội quân muộn ở ĐT Việt Nam. Sau khi được xác định là F2 của bệnh nhân Covid-19, các cầu thủ đang được cách ly tại đại bản doanh của đội bóng xứ Nghệ. Cả ba phải cách ly tập trung cùng toàn đội SLNA trong 12 ngày. Dự kiến, họ hội quân cùng đội tuyển vào ngày 18/5.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN