Tình hình sức khỏe của ca sĩ Quách Tuấn Du sau khi nhiễm covid-19

Nam ca sĩ cho biết tình hình sức khỏe anh đang dần ổn định, được bác sĩ hết sức nhiệt tình hỗ trợ cách ly tại nhà.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Thông tin nam ca sĩ Quách Tuấn Du bị nhiễm Covid-19 khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp lo lắng. Đáng nói, anh cho biết suốt một tháng qua chỉ ở nhà nên không rõ nguồn lây. Nam ca sĩ tự cách ly, điều trị tại nhà theo hướng dẫn của y tế.

Hình ảnh: Tình hình sức khỏe của ca sĩ Quách Tuấn Du sau khi nhiễm covid-19 số 1

Ca sĩ Quách Tuấn Du từng đi hát ở bệnh viện dã chiến

"Cám ơn mọi người động viên chia sẻ ngày qua, mong sớm vượt qua. Nay Du ổn rồi mọi người yên tâm nha may mắn có được bác sĩ theo dõi đến tận nơi F0 cách ly tại nhà nên mọi thứ yên tâm theo phát đồ điều trị của Y tế. Du chưa kịp trả lời hết tin mọi người mong mọi người thông cảm Du cũng xem được lời động viên chia sẽ của mọi người và xin ghi nhận tấm lòng của mọi người", nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo chia sẻ của giọng ca 'Liều thuốc trái tim', anh từng đi hát ở bệnh viện dã chiến nhưng không bị nhiễm bệnh. Đến ngày 20/8, nam ca sĩ dừng đi hát và thực hiện cách ly tại nhà trong 1 tháng. Kể từ thời gian đó, Quách Tuấn Du hạn chế ra ngoài, không tiếp xúc với mọi người chỉ xuống nhận đồ từ shipper, sử dụng thang máy và có thể bị lây nhiễm từ đây, nam ca sĩ cũng khuyên mọi người nên cẩn thận và đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với những người lạ.

"Hai nguồn lây duy nhất đi chung thang máy và lấy thức ăn từ shipper ngoài ra không có nguồn lây nào khác trong 1 tháng qua. Những người chích vaccine chưa chắc là không nhiễm bệnh, có khi về trên người họ lây qua cho người đang yếu dù có vaccine. Tiếp xúc cẩn thận mình là điển hình. Giống như nhà có ba người mình bị mà hai người kia không bị hai tiếp xúc shipper đi nhiều hơn mình, do cơ thể mình yếu hơn nên xâm nhập nhanh từ người khác", nam ca sĩ bộc bạch.

Quách Tuấn Du sinh năm 1981, anh từng là một trong những cái tên nổi danh ở các sân khấu hội chợ. Anh đã phát hành nhiều album như: Giấc mơ bình yên (2004), Tôi là người đàn ông tội nghiệp (2005), Sau đêm cuối - Nếu em muốn ra đi (2006), Hẹn nhau nơi ấy (2011)...

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN