Tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin không hay về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung. Tuy nhiên hiện tại, nx ca sĩ vẫn đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Tối ngày 27/8, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn không hay về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Đặc biệt, một số nghệ sĩ cũng đăng tải dòng trạng thái tâm trạng khiến dân tình không khỏi lo lắng. 

Trước những thông tin thất thiệt, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đính chính: “Xin không đưa thông tin sai lệch làm hoang mang! Đồng nghiệp của Hương vẫn đang được chữa trị tận tình và rất tiến triển theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Xin 1 lời cầu nguyện dù ở bất cứ đạo nào cho tất cả người bệnh, có người bệnh thì mình đều cúi xin tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Hương xin thay mặt gia đình nghệ sĩ kính ơn”.

Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ khác đều cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục.

Về phía đại diện của ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng xác nhận thông tin nữ ca sĩ qua đời vì Covid-19 là tin giả. Hiện tại, giọng ca Bông Điên Điển vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện.

Chia sẻ với PV Tiền phong, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định, ca sĩ Phi Nhung đang được can thiệp kỹ thuật để trợ thở, lọc máu và sức khoẻ đang dần ổn định.

Hiện, ca sĩ Phi Nhung đang được các bác sĩ Chợ Rẫy tích cực điều trị Covid-19 tại khu ICU.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với F0. Hơn hai tuần trước, sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện rồi trở về nhà, Phi Nhung bị cảm và chủ động đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dương tính với Covid-19.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê Gia Lai. Năm 2005, sau thời gian dài định cư ở Mỹ, ca sĩ về nước ca hát, kinh doanh. Chị nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trong đó có tài trợ cho Hồ Văn Cường - quán quân Vietnam Idol Kids 2016 ăn học đến năm 18 tuổi. Phi Nhung có một con gái ruột hiện làm y tá tại Mỹ.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN