Tình yêu và tham vọng: Minh cứu Linh thoát chết lần 2, Tuệ Lâm vẫn ôm giấc mộng ‘tình đơn phương’

Phim Tình yêu và tham vọng tập 9, cô nàng xinh đẹp nhưng không kém phần ‘cứng nhắc’, Tuệ Lâm mệt mỏi vì bao năm vẫn phải đợi chờ tình yêu của Minh. Còn Linh (Diễm My 9x) lại một lần nữa được Minh cứu sống.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8

Tập 9 Tình yêu và tham vọng không chỉ đưa người xem trở lại với những cuộc chiến không khoan nhượng ở công trường giữa hai tập đoàn lớn Bách Hợp và Hoàng Thổ mà khán giả còn tiếp tục chứng kiến tình yêu đơn phương trong vô vọng của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng: Minh cứu Linh thoát chết lần 2, Tuệ Lâm vẫn ôm giấc mộng ‘tình đơn phương’ số 1

 >>> Tình yêu và tham vọng tập 6: Linh (Diếm My 9x) tiến thoái lưỡng nan

>>> Kho bạc Nhà nước hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện

Ở thương trường khốc liệt, Linh (Diễm My) tiếp tục làm tay trong cho Phong (Mạnh Trường). Khi nghe tin Hoàng Thổ có công nhân bị tai nạn ở công trường, Phong lập tức gọi điện sai Linh chụp ảnh ở hiện trường để làm bằng chứng hạ Hoàng Thổ. Làm theo lời Phong, Linh tới ngay công trường. Nhưng đứng từ cao nhìn xuống hiện trường tai nạn, Linh bất ngờ chóng mặt và suýt ngã xuống, nhưng rất may đúng lúc đó Minh có mặt và kéo cô lại.

 

Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng: Minh cứu Linh thoát chết lần 2, Tuệ Lâm vẫn ôm giấc mộng ‘tình đơn phương’ số 2

Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng: Minh cứu Linh thoát chết lần 2, Tuệ Lâm vẫn ôm giấc mộng ‘tình đơn phương’ số 3

Từng cứu Linh khỏi chết đuối dưới thác, Minh lại một lần nữa giữ lại mạng sống của Linh nên cô từ chối việc làm thất đức. Nhưng Phong thật biết cách khuấy động dư luận đưa Hoàng Thổ vào thế bất lợi. Tuy nhiên, Sơn (Thanh Sơn) đã nhanh chóng giải cứu công ty khỏi thế khó.

Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng: Minh cứu Linh thoát chết lần 2, Tuệ Lâm vẫn ôm giấc mộng ‘tình đơn phương’ số 4

 

Trở về tình trường đơn phương, mặc cho Tuệ Lâm có gắng làm tốt ở Hoàng Thổ, lấy lòng cả mẹ con Minh thì cô vẫn không thể chiếm được trái tim của Minh (Nhan Phúc Vinh) vốn đã thuộc về cô gái được cho là đã chết 3 năm trước.

Gõ cửa nhà Minh nửa đêm, Tuệ Lâm gục vào vai Minh khóc trong tuyệt vọng: "Đến bao giờ anh mới chịu đón nhận tình cảm của em? Đến bao giờ anh mới có thể quên được cô ấy? Em đã cố gắng để rộng lượng. Em đã kiên nhẫn ở bên anh bao năm qua nhưng dù cố gắng bao nhiêu nữa anh cũng không bao giờ nhìn thấy cả. Em mệt lắm, rất mệt".

Liệu rằng, Minh có động lòng trước chia sẻ của Tuệ Lâm? Và Linh có vì Minh đã cứu mình hai lần thoát chết mà không làm theo lời Phong nữa? Hãy cùng đón xem Tình yêu và tham vọng, phát sóng lúc 21 giờ 30 trên VTV1 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Long Trần 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN