TNI King Coffee tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương

TNI King Coffee vừa trao tặng 240 thùng hàng cà phê và nước suối King Water, cùng 1.000 khẩu trang N95 cho bệnh viện Thống Nhất, bệnh viên Phạm Ngọc Thạch, tiếp thêm động lực cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Được biết trước đó, TNI King Coffee đã hỗ trợ 8 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn ở khu vực quận 3 và UBND phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Tổng số hàng trao tặng đợt này trị giá hơn 250 triệu đồng.

Đây là đợt hỗ trợ thứ 3 của TNI King Coffee kể từ lúc dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại nước ta. Khi Bắc Giang là một trong những tâm dịch nóng nhất trên cả nước, tháng 6/2021, TNI King Coffee đã trao tặng máy thở hồi sức tích cực cao cấp model Elisa 600 trị giá 500 triệu đồng cho bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang cùng với lô hàng gồm cà phê và nước uống đóng chai cho các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Hình ảnh: TNI King Coffee tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương số 1

Tháng 7/2021, TNI King Coffee tiếp tục ủng hộ 16.000 khẩu trang N95, 2.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 427 thùng cà phê, 300 thùng nước tinh khiết King Water để hỗ trợ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương. Tổng trị giá ủng hộ đợt này là hơn 730 triệu đồng, tiếp thêm sức mạnh cho các "chiến sĩ áo trắng" đang ngày đêm ra sức chữa trị cho bệnh nhân Covid-19.

Hình ảnh: TNI King Coffee tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương số 2

Trên trang Facebook cá nhân của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – CEO TNI King Coffee chia sẻ: “Sự khốc liệt của cuộc chiến chống Covid không phải chỉ ở việc chúng ta phải tạm ngưng các hoạt động bình thường, khó khăn, thiếu thốn về lương thực hay công việc, mà tột đỉnh của sự khốc liệt ấy đang dồn lên các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hy vọng chúng ta sẽ hiểu được cái giá của sức khỏe để biết gìn giữ hơn, sống tử tế và chân thành hơn, và biết ơn những người đang mang lại bình yên cho cuộc sống này.”

PV

Bà Thảo cũng cho biết thời gian tới, TNI King Coffee sẽ tiếp tục đồng hành cùng với lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và Bình Dương.  

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN