Tổ chức thành công Giải bóng chuyền Nhân Văn mở rộng 2019

Trong hai ngày 8 và 9 tháng 6 vừa qua tại Nhà thi đấu đa năng trường ĐH KHXH&NV đã diễn ra Giải bóng chuyền Nhân Văn mở rộng 2019 với 19 đội bóng chuyền nam và nữ, tới từ 11 trường đại học trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận tham dự.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Đây là giải đấu truyền thống thường niên lần thứ ba do đội bóng chuyền trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức với mục đích tạo sân chơi giao lưu học hỏi cùng tiến bộ giữa đội tuyển bóng chuyền các trường đại học tại Tp.HCM và khu vực phía nam cũng như góp phần xây dựng phong trào rèn luyện thể chất trong sinh viên nói chung.

Hình ảnh: Tổ chức thành công Giải bóng chuyền Nhân Văn mở rộng 2019 số 1

Giải diễn ra trong hai ngày 08-09/06/2019 với 19 đội bóng chuyền nam và nữ, tới từ 11 trường đại học, trong đó:  3 trường thuộc khối Đại học Quốc gia Tp.HCM: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế - Luật; 7 trường tại Tp.HCM: Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Nông Lâm, Đại học Sư phạm Kĩ thuật, Đại học Công nghệ (HUTECH), Đại học Công nghiệp (IUH), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Tài chính – Marketing;  1 trường ngoài Tp.HCM: Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai).

Hình ảnh: Tổ chức thành công Giải bóng chuyền Nhân Văn mở rộng 2019 số 2

Một đại diện từ phía BTC cho biết: “Giải đấu được tổ chức một cách chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều trường đại học.  Các đội thi đấu là đều là các trường mạnh trong khu vực TP.HCM và lân cận. Năm nay, giải đấu còn quy tụ các vận đồng viên hàng đầu trong phong trào sinh viên của khu vực TP.HCM và các khu vực lân cận như ĐH Hutech hay ĐH Bách Khoa. Các đội đã thi đấu hết sức mình để đi đến kết quả tốt nhất và xứng đáng cho đội của mình”.

Hình ảnh: Tổ chức thành công Giải bóng chuyền Nhân Văn mở rộng 2019 số 3

Bóng chuyền là môn thể thao khá phổ biển trong môi trường thể thao học đường tại TP.HCM, đặc biệt là các trường đại học. Dù vậy, tại TP.HCM hằng năm không có nhiều sân chơi dành cho sinh viên. Chính vì thế, Giải bóng chuyền Nhân Văn mở rộng 2019 tại nhà thi đấu đa năng trường ĐH KHXH&NV với mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa các sinh đang sinh sống, học tập tại các trường Đại học trên địa bàn TPHCM và lân cận, chắc chắn sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể thao nói chung và bóng chuyền nói riêng.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN