Tổ trọng tài bắt trận Việt Nam chia nhóm đến Hà Nội, tập ở sân Hàng Đẫy

Tổ trọng tài làm nhiệm vụ trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã có lịch đến Hà Nội. Các trọng tài sẽ có một số buổi tập làm quen với điều kiện khí hậu Việt Nam trên sân Hàng Đẫy.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
FIFA đã công bố danh tính tổ trọng tài làm nhiệm vụ trận Việt Nam - Trung Quốc diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2 tới đây. Theo đó, người điều khiển chính trong trận đấu này là ông Nawaf Ghayyath người Bahrain. Các trợ lý của ông gồm Salman Mohamed Jaafar và Abdulla Mohsen (người Bahrain. Trọng tài thứ 4 là ông Saray Mohanad Qasim Eesse (người Iraq) và trọng tài VAR là ông Bin Jahari Muhammad Taqi. 
 
>>> Hoàng Đức hội quân cùng ĐT Việt Nam, sẵn sàng tái đấu Austrlia
>>> ĐT Việt Nam sang Australia, không đợi Văn Toàn, Tiến Linh
 
Trọng tài Nawaf Ghayyath cùng 2 người trợ lý đồng hương sẽ đến Việt Nam vào lúc 20 giờ ngày 29/1. Cùng chuyến bay này còn có trọng tài VAR Bin Jahari Muhammad Taqi Aljaafari người Singapore. Trợ lý trọng tài VAR trận Việt Nam và Trung Quốc là người Malaysia, sẽ đến Hà Nội sớm hơn, vào ngày 28/1. Các trọng tài sẽ có một số buổi tập tại sân Hàng Đẫy để làm quen với điều kiện khí hậu tại Hà Nội. 
 
Hình ảnh: Tổ trọng tài bắt trận Việt Nam chia nhóm đến Hà Nội, tập ở sân Hàng Đẫy số 1
Tổ trọng tài bắt trận Việt Nam - Trung Quốc sẽ chia nhóm đến Hà Nội
 
Công nghệ VAR sẽ được tổ kỹ thuật của AFC lắp đặt tại sân Mỹ Đình vào ngày 28/1. Các trọng tài sẽ thử VAR vào ngày 31/1 (tức 29 tết) - một ngày trước khi diễn ra trận đấu chính thức.
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 1/2 (đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần). Sân Mỹ Đình cũng được các cơ quan chức năng cho phép đón 20.000 khán giả vào sân theo dõi trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo. 
 
Giá vé của trận đấu cũng đã được BTC thông báo. Theo đó, BTC sẽ mở bán vé xem trận đấu này vào lúc 10 giờ ngày 18/1. Khán giả vào sân cần đáp ứng các yêu cầu như có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 72 tiếng, giấy chứng nhận khỏi Covid-19 trong vòng 6 tháng, giấy xác nhận đã tiêm đủ 2 mũi Covid-19 (mũi 2 tối thiểu 14 ngày).... 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN