Toàn cảnh quá trình TP.HCM tái ngộ HLV Chung Hae Seong

Việc HLV Chung Hae Seong bất ngờ quay lại chiếc ghế nóng tại TP.HCM đã tạo ra một trong những màn tái ngộ ly kì bậc nhất tại V.League.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Sau buổi gặp vào sáng nay, HLV Chung Hae Seong quyết định sẽ quay trở lại chiếc ghế nóng ở TP.HCM. Điều này làm không ít người hâm mộ bất ngờ bởi ông Chung mới chỉ chia tay nhà Á quân V.League khoảng 2 tuần. Chiến lược gia này thậm chí còn từ chối lời đề nghị làm giám đốc kĩ thuật từ chủ tịch HLV Nguyễn Hữu Thắng.
 
>>> SHB.Đà Nẵng phải xét nghiệm Covid-19 vì có người từng đến ổ dịch

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: Toàn cảnh quá trình TP.HCM tái ngộ HLV Chung Hae Seong số 1

HLV Chung Hae Seong trở lại dẫn dắt TP.HCM

Hãy cũng Thể thao TP.HCM điểm lại những diễn biến chính của "thương vụ" này. Sau trận đấu với Hà Nội FC ít ngày, HLV Chung Hae Seong xác nhận từ chức, quyết định được cho là bởi sự uất ức với những tiếng còi méo của các trọng tài. Sau đó, TP.HCM đồng ý để ông thôi giữ chức HLV trưởng đội bóng, nhưng đề nghị vị thuyền trưởng giữ chức giám đốc kĩ thuật.
 
HLV Chung Hae Seong nói rằng sẽ "nghỉ hưu" sau khi rời Việt Nam nên chỉ muốn làm nhiệm vụ của HLV trưởng nên ông từ chối chức vụ GĐKT. Sau khi thoả thuận sau các điều khoản thanh lý hợp đồng cũng như có chuyến bay, HLV Chung Hae Seong sẽ về Hàn Quốc.
 
Trước thời điểm V.League bị tạm dừng, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng thay thế ông Chung chỉ đạo các buổi tập của TP.HCM. Đội bóng này được đồn đoán sẽ mời một HLV người Brazil đến làm việc. Sẽ cần tới 1 tháng để ông có thể bắt đầu công việc sau khi đến được Việt Nam và hoàn tất các quy định phòng chống dịch Covid-19.
 
Báo chí Hàn Quốc, mà cụ thể là tờ Yonhap đưa những phát biểu khá tiêu cực của HLV Chung Hae Seong về TP.HCM, bao gồm cả chuyện ông yêu cầu ban lãnh đạo không ngồi ở cabin cũng như một số cầu thủ bất ngờ chơi dưới sức. Nhưng liền sau đó, ông Chung khẳng định mình không hề nói như vậy với báo chí quê nhà.
 
Ở diễn biến tiếp theo, TP.HCM bất ngờ đề nghị ông Chung trở lại ngồi ghế nóng. HLV người Hàn Quốc muốn cân nhắc thay đổi một số điều khoản trong bản hợp đồng, trên thực tế ông Chung vẫn là người của TP.HCM do chưa hề thanh lý hợp đồng. Đến sáng ngày 11/8, buổi đàm phán đưa đến kêt quả HLV Chung Hae Seong sẽ quay lại dẫn dắt TP.HCM.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN