Toyota Vios giảm giá kịch sàn xuống dưới mốc 500 triệu đồng

Tại nhiều đại lý ở Hà Nội, giá Toyota Vios đang được giảm giá khá sâu, thậm chí bản số sàn đã ở dưới mốc 500 triệu đồng.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Mẫu xe Toyota Vios trong tháng 4 được hưởng mức ưu đãi từ 25 – 35 triệu đồng tùy phiên bản và đại lý. Trong đó, mức giảm giá mạnh nhất thuộc về Vios E MT.
 
>>Honda Lead 2019 tháng 4/2019 có giá bao nhiêu?
 
>>Xuất hiện mẫu xe của Honda giá 26 triệu khiến Yamaha Exciter 150 2019 'dè chừng'
 
Hình ảnh: Toyota Vios giảm giá kịch sàn xuống dưới mốc 500 triệu đồng số 1
 
Một số đại lý hiện đang báo giá Toyota Vios E MT với mức giảm từ 30 – 35 triệu đồng, xuống dưới mức giá 500 triệu đồng. Còn hai phiên bản E VCT và G có mức giảm thấp hơn.
 
Đây là lần đầu tiên Toyota Vios mới giảm xuống dưới 500 triệu đồng (đối với phiên bản số sàn) kể từ khi phiên bản mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
 
Toyota Vios giảm giá là thông tin được khá nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam quan tâm do đây từng là mẫu xe rất được ưa chuộng ở phân khúc hạng B.
 
Có thể nói, việc nhiều đại lý giảm giá Toyota Vios do nhu cầu thị trường đang trong giai đoạn thấp điểm nhưng cũng có một phần không nhỏ là từ sức ép của hai đối thủ cùng phân khúc là Hyundai Accent và Honda City, trong đó, đặc biệt là sự cạnh tranh mạnh mẽ của Hyundai Accent.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN