Toyota Wigo giảm giá từ 15-45 triệu đồng

Để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, loạt đại lý Toyota đang triển khai chương trình ưu đãi giảm giá 15-45 triệu đồng tùy phiên bản cho mẫu xe Wigo.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Tại thị trường Việt Nam, Toyota Wigo đang được rao bán với 2 phiên bản được niêm yết giá từ 345 – 405 triệu đồng.
 
Theo số liệu bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 5/2020 Toyota Wigo chỉ bán được 122 xe. Cộng dồn 5 tháng đầu năm 2020, Toyota chỉ bán được 686 xe Wigo gồm 2 phiên bản số sàn, số tự động, trong khi đó các đối thủ còn lại đều đạt doanh số bán trên 1.000 xe. Thêm vào đó là ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến lượng xe còn tồn đọng tại đại lý khá nhiều.
 
>>Xe Mercedes-AMG GT-R Cường Đô la chi gần 12 tỷ đồng rước về có gì đặc biệt?
>>Xe Mercedes-Benz GLC 300 của Quang Hải có gì đặc biệt?
 
Hình ảnh: Toyota Wigo giảm giá từ 15-45 triệu đồng số 1
 
Để giải quyết tình trạng xe tồn kho, các đại lý Toyota đang triển khai chương trình giảm giá 15-45 triệu đồng tùy phiên bản kèm theo quà tặng cho khách hàng mua xe Wigo.
 
Cụ thể, một đại lý tại Hà Nội chào bán Toyota Wigo phiên bản số sàn MT chỉ 300 triệu đồng, rẻ hơn 45 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng. Chính sách này dành riêng cho xe được sản xuất năm 2019, số lượng còn không nhiều.
 
Đối với Toyota Wigo phiên bản 2020, chính sách khuyến mại được áp dụng là giảm 20 triệu đồng. Phiên bản MT còn 325 triệu đồng, bản AT còn 385 triệu đồng. Ngoài ra trong tháng 6, liên doanh Nhật Bản tung chương trình miễn lãi suất 6 tháng đầu, hoặc bản số sàn được tặng đầu DVD.
 
Ngoài ra, động lực xả hàng của các đại lý còn từ việc phiên bản mới sắp được đưa về Việt Nam. Theo nguồn tin đáng tin cậy, Toyota Wigo 2020 sẽ ra mắt khách hàng Việt trong tháng 7 tới.
 
Tại thị trường Việt, Toyota Wigo hiện đang cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Honda Brio hay VinFast Fadil.
 
 
T.H

NGUYỄN HAI LONG: TỪ "KẺ ĐÓNG THẾ" HẢI HUY CHO TỚI TÀI NĂNG TRẺ SÁNG GIÁ CỦA THAN QUẢNG NINH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN