TP.HCM chốt thương vụ HLV người Brazil

HLV Alexandre Polking sẽ ngồi ghế nóng của CLB TP.HCM ở mùa giải 2021 với nức lương khủng.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Sau nhiều đồn đoán TP.HCM xác nhận HLV Alexandre Polking (Mano Polking) sẽ là người thay HLv Chung Hae Seong ngồi ghế nóng của CLB này trong mùa giải tới. Trợ lí HLV ĐT Thái Lan vừa hết hợp đồng với BangKok United sau nhiều năm gắn bó.
 
>>> Bầu Đức: Công Phượng không có quyền xin tôi đi đá ở đâu
>>> Có hay không 'cuộc cách mạng' người Thái ở V.league sau câu nói của Kiatisuk?
 
Theo đó, TP.HCM cũng công khai mức lương của chiến lược gia người Brazil. Truyền thông Thái Lan trước đó đưa tin con số mà oogn Mano sẽ nhận được mỗi tháng là khoảng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, con số thực tế mà HLV này nhận được là 500 triệu đồng mỗi tháng chưa kể chi phí lót tay và các điều khoản đãi ngộ đi kèm trong hợp đồng. 
 
Trước đó, con số mà ông nhận được khi còn dẫn dắt Bangkok là 800 triệu mỗi tháng. Con số này tuy giảm nhưng so với V.League thì đây vẫn là mức lương kỷ lục của một HLV ngoại.
 
Theo dự kiến, HLV Mano sẽ sang Việt Nam vào đầu tháng 12 và đưa về sân Thống Nhất thêm một trợ lí chuyên môn và 1 HLV thể lực.
 
Hình ảnh: TP.HCM chốt thương vụ HLV người Brazil số 1
HLV Mano nhận mức lương 500 triệu mỗi tháng khi dẫn dắt TP.HCM
 
HLV Mano có nhiều năm gắn bó với bóng đá Đông Nam Á, ông được kỳ vọng sẽ giúp TP.HCM có thành tích tốt ở mùa giải năm sau. 
 
Trước đó, ông đã dẫn dắt ĐT All Star Thai League cầm hoà ĐT Thái Lan trog trận gioa hữu hôm 14/11. Trận đấu này Văn Lâm không góp mặt bởi trùng lịch thi đấu bù của Muangthong mà BTC Thai League sắp xếp.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN