TP.HCM đạt 15 HCV tại Giải thể dục nghệ thuật quốc gia 2020

Sau 2 ngày thi đấu (23 -24/10) tại Trung tâm TDTT Hoa Lư (Quận 1, TP.HCM), Giải vô địch, vô địch trẻ và các nhóm tuổi thể dục nghệ thuật quốc gia 2020 đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét với những màn biểu diễn đặc sắc. Trong đó, đoàn TP.HCM đã có một mùa giải thành công khi giành được 15 HCV ở các nội dung thi đấu.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Tại Giải vô địch, vô địch trẻ và các nhóm tuổi thể dục nghệ thuật quốc gia 2020, có hơn 100 VĐV đến từ các đơn vị: Hà Nội, TP.HCM, Nhà Thiếu nhi TP.HCM, Bình Dương, Trung tâm Văn hóa - Thông tin Thể thao Thủ Dầu Một tham gia tranh tài. Với số lượng VĐV đông đảo hơn so với năm 2019 là tín hiệu đáng mừng cho phong trào thể dục nghệ thuật ở nước ta. Do vậy, giải đấu sẽ là cơ hội để các chuyên gia phát hiện những gương mặt nổi bật bổ sung cho các đội tuyển.

Hình ảnh: TP.HCM đạt 15 HCV tại Giải thể dục nghệ thuật quốc gia 2020 số 1

Hình ảnh: TP.HCM đạt 15 HCV tại Giải thể dục nghệ thuật quốc gia 2020 số 2

Tham dự giải, đoàn TP.HCM ra quân với 42 VĐV thi đấu hầu hết các nội dung. Kết quả, TP.HCM giành được 15 HCV, 17 HCB, 11 HCĐ, xếp vị trí nhì toàn đoàn. Đáng chú ý, dù chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng nội dung nhóm 5 người với vòng đã xuất sắc đạt được HCV và nhận được nhiều phản hồi tích cực tại giải lần này.

Hình ảnh: TP.HCM đạt 15 HCV tại Giải thể dục nghệ thuật quốc gia 2020 số 3

Giải vô địch, vô địch trẻ và các nhóm tuổi thể dục nghệ thuật quốc gia 2020 do Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Thể dục Việt Nam phối hợp cùng Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM, Liên đoàn Thể dục thành phố và Trung tâm TDTT Hoa Lư tổ chức nhằm phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn thể dục nghệ thuật trong cả nước, nâng cao thành tích thi đấu của các VĐV. Tại giải năm nay, các VĐV thi đấu theo những hạng mục: vô địch, vô địch trẻ (với dụng cụ dây, vòng, bóng, chùy, lụa) và nhóm tuổi 7-8 , 9-10, 11-12, 13-14 (với các dụng cụ dây, vòng, bóng hay tay không) ở nội dung cá nhân, đôi, nhóm 3 người, 4 người và 5 người.

Hình ảnh: TP.HCM đạt 15 HCV tại Giải thể dục nghệ thuật quốc gia 2020 số 4

Hình ảnh: TP.HCM đạt 15 HCV tại Giải thể dục nghệ thuật quốc gia 2020 số 5

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :