TP.HCM: Dự kiến tổ chức Triển lãm các hoạt động thể thao

Theo thông tin được chia sẻ tại chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí” do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức ngày 21/1/2021, hiện Sở VHTT đang chuẩn bị dự thảo trình UBND thành phố về việc thực hiện chương trình triển lãm các hoạt động thể thao cùng gala giao lưu giữa các liên đoàn trên địa bàn TP.HCM trong tháng 3 sắp tới.

>> HAGL: Văn Toàn sẵn sàng chia sẻ áp lực với Công Phượng
>> Bầu Đức bận kinh doanh, Kiatisuk giúp quản lý HAGL
>> Covid-19: Cơn ác mộng của thầy Park!
8

Thể dục thể thao từ lâu đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của mỗi người dân TP.HCM. Đồng chí Trần Thế Thuận – Thành ủy viên, Giám đốc Sở VHTT TPHCM cho hay, thành phố hiện có trên 40 liên đoàn thể thao hoạt động, thời gian qua dù Sở VHTT đã hết sức gắn bó với các tổ chức này thế nhưng vẫn chưa phát huy đúng mức vai trò của các liên đoàn.

“Bên cạnh triển lãm những hình ảnh hoạt động ở các bộ môn thể thao trong những năm gần đây, chương trình cũng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, trang phục thể thao đến với mọi người. Ngoài ra còn có sự kiện gala quy tụ các liên đoàn cùng về tham dự, mỗi liên đoàn sẽ có một không gian riêng để quảng bá nét đặc trưng của mình. Đây sẽ là dịp để người hâm mộ, HLV, VĐV và các nhà tài trợ có thể giao lưu cùng nhau hay những người làm công tác quản lý được nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của những người trong lĩnh vực TDTT”, Giám đốc Sở VHTT cho biết.

Hình ảnh: TP.HCM: Dự kiến tổ chức Triển lãm các hoạt động thể thao số 1

Có mặt tại chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”, ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia TP.HCM gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Sở VHTT đã quan tâm hỗ trợ Trung tâm trong việc quản lý các đội tuyển trong thời gian qua. “Tôi mong muốn lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Sở sẽ tạo điều kiện cho các liên đoàn tổ chức nhiều sự kiện, như vậy có thể phát triển được thể thao phong trào, giới thiệu đến mọi người những môn thể thao mới hay những hoạt động hấp dẫn từ các liên đoàn”.

Ngoài ra, nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thể thao Việt Nam, nhiều hoạt động thể thao sẽ được tổ chức trên địa bàn TP.HCM. Vào ngày 23/1 sẽ diễn ra chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần 16 -2021 (Quận 7); ngày 24/1, cuộc đua xe đạp Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu 2021 sẽ diễn ra tại Quận 2; Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân…

Hình ảnh: TP.HCM: Dự kiến tổ chức Triển lãm các hoạt động thể thao số 2

Nguyễn Anh


Với mong muốn tạo kênh thông tin giữa ngành văn hoá, thể thao TP.HCM với các cơ quan thông tin đại chúng, tạo không gian gần gũi, thân mật giữa cơ quan quản lý nhà nước, các văn nghệ sỹ, các chuyên gia trong lĩnh vực văn hoá và thể thao với các cơ quan truyền thông, qua đó hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu đến các tầng lớp nhân dân kịp thời nắm bắt và đồng hành với các hoạt động văn hoá-nghệ thuật, thể dục-thể thao, các sự kiện lễ hội trên địa bàn thành phố, đó là lý do Sở Văn hoá và Thể thao tổ chức Chương trình “Cà phê văn hoá, thể thao và báo chí” (lần 1) vào ngày 21/1/2021, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp (Quận 1). Dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức mỗi quý 1 lần.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :