TP.HCM đứng nhất toàn đoàn giải vô địch thể hình quốc gia 2020

Sau hơn 1 tuần tranh tài ở Cung Văn hóa Thiếu nhi TP.Hải Phòng, TP.HCM đã xuất sắc giành vị trí nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Thể hình nam trẻ, nam cổ điển, nữ Fitness và Body Fitness quốc gia năm 2020.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Giải đấu do Tổng cục Thể dục Thể Thao, Liên đoàn Cử tạ - Thể hình Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.Hải Phòng tổ chức, diễn ra từ ngày 16 – 23/9 tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng. Năm nay, Giải vô địch Thể hình nam trẻ, nam cổ điển, nữ Fitness và Body Fitness quốc gia kết hợp tổ chức cùng giải vô địch thể hình các CLB toàn quốc lần thứ 27. Đây sẽ là dịp để các nhà chuyên môn tuyển chọn và bồi dưỡng các tài năng trẻ để chuẩn bị cho các giải đấu khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Hình ảnh: TP.HCM đứng nhất toàn đoàn giải vô địch thể hình quốc gia 2020 số 1

Hình ảnh: TP.HCM đứng nhất toàn đoàn giải vô địch thể hình quốc gia 2020 số 2

Giải đấu quy tụ hơn 100 lực sĩ (30 nữ) đến từ 12 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia tranh tài tại 3 hạng A (chuyên nghiệp), B (phong trào) và vô địch trẻ, với các nội dung: 9 hạng cân nam (từ 55 kg đến trên 90 kg); 5 hạng cân nữ (từ 46 kg đến trên 55 kg); nội dung đôi nam- nữ và nội dung lão tướng.

Hình ảnh: TP.HCM đứng nhất toàn đoàn giải vô địch thể hình quốc gia 2020 số 3

Hình ảnh: TP.HCM đứng nhất toàn đoàn giải vô địch thể hình quốc gia 2020 số 4

Tại giải đấu lần này, TP.HCM ra quân với 5 HLV, 19 VĐV (13 nam, 6 nữ) tranh tài ở hầu hết các nội dung thi đấu. Từng vòng thi, các lực sĩ đã cho thấy những phần so kè, biểu diễn cơ bắp đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý của khán giả có mặt. Kết thúc giải đấu, đơn vị TP.HCM tổng cộng có được 10 HCV, 6 HCB, 6 HCĐ, đạt thành tích nhất toàn đoàn.

Hình ảnh: TP.HCM đứng nhất toàn đoàn giải vô địch thể hình quốc gia 2020 số 5

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :