TP.HCM MM Mega Market về nhì tại giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020

Đội đua TP.HCM MM Mega Market đã có màn trình diễn xuất sắc tại giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 khi chỉ để thua đội chủ nhà Tập đoàn Lộc Trời, chấp nhận xếp nhì ở đồng đội lẫn xếp nhì cá nhân.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Ngày 24/7, giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020 đã chính thức khép lại tại TP.Long Xuyên sau chặng đua thứ 6 và chiến thắng thuộc về cô gái vàng của làng xe đạp Việt Nam là Nguyễn Thị Thật. Tay đua chủ nhà làm nức lòng NHM khi có cú nước rút ấn tượng để vượt qua các đối thủ cán đích đầu tiên. Với thắng lợi này Nguyễn Thị Thật đã thành công mặc áo xanh và áo vàng chung cuộc. Không những thế, đội đua của cô là Tập đoàn Lộc Trời (LOC) cũng đã xếp nhất giải thưởng đồng đội, đây cũng là điều không bất ngờ khi lực lượng đội hình của LOC khá đồng đều.

Hình ảnh: TP.HCM MM Mega Market về nhì tại giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020 số 1

Xếp sau chủ nhà An Giang là đội TP.HCM MM Mega Market (MMM), đây là một thành quả rất đáng ghi nhận của thầy trò HLV Lê Văn Duẩn. Dù không được đánh giá cao như chủ nhà hay Bình Dương, nhưng có thể nói kết quả chung cuộc của ê-kíp TP.HCM đã làm hài lòng những fan hâm khó tính nhất với màn trình diễn ở giải đấu lần này.

Hình ảnh: TP.HCM MM Mega Market về nhì tại giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020 số 2

Các " bóng hồng" của TP.HCM đã thi đấu vô cùng nỗ lực để vượt qua Bình Dương, làm khó chịu đội đua của Nguyễn Thị Thật trong suốt 6 chặng. Những tay đua chủ lực Phạm Thị Thúy Liên và Phạm Hồng Loan cũng có một giải đấu hết sức thành công, chung cuộc Thúy Liên xếp hạng nhì cá nhân chỉ để thua Nguyễn Thị Thật 20 giây tổng bảng xếp hạng, còn Phạm Hồng Loan xếp hạng 7. Trong 10 tay đua xuất sắc nhất TP.HCM còn có Trần Thị Phương Dung (MMM) hạng 9.

Hình ảnh: TP.HCM MM Mega Market về nhì tại giải xe đạp nữ toàn quốc lần thứ 21 - An Giang 2020 số 3

Ngoài ra, ở giải đấu lần này đội 2 của TP.HCM là NTĐ Phú Thọ cũng đã trình diễn màn thi đấu cực tốt khi xếp hạng 4 đồng đội chung cuộc. Niềm vui được tăng thêm cho ê kíp TP.HCM khi Phạm Thị Loan đã được bình chọn nhận giải Miss Áo Hồng.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :