TP.HCM xếp nhì toàn đoàn Giải vô địch Võ Cổ truyền toàn quốc

Chiều 17/11, Giải vô địch Võ Cổ truyền toàn quốc 2020 đã khép lại với ngôi vị nhất nhì ba toàn đoàn lần lượt thuộc về các đơn vị Bình Định, TP.HCM và Quân Đội.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Ở ngày thi đấu cuối cùng, các nội dung chung kết đối kháng diễn ra khá kịch tính. Các đơn vị mạnh ở nội dung này là Bình Định, Quân Đội, Đồng Nai,… đều thể hiện được tầm vóc cũng như vai trò dẫn đầu tại các hạng cân đối kháng.

Hình ảnh: TP.HCM xếp nhì toàn đoàn Giải vô địch Võ Cổ truyền toàn quốc số 1

 

Điều này phần nào gây ra những khó khăn cho tuyển đối kháng TP.HCM năm nay, khi ngay ở vòng tứ kết, các võ sĩ tiềm năng của đơn vị này như Trương Văn Hải, Lê Thị Hồng Đào, Đỗ Huy Hoàng đều bị ‘rớt’ đài do gặp phải những đối thủ mạnh. Để rồi sau cùng, võ sĩ duy nhất mang về HCV cho TP.HCM là Đặng Văn Thắng, khi anh này giành được chiến thắng trước đối thủ tới từ Tây Ninh.

Hình ảnh: TP.HCM xếp nhì toàn đoàn Giải vô địch Võ Cổ truyền toàn quốc số 2

Như vậy kết thúc giải, xếp nhất toàn đoàn tiếp tục là đoàn- Bình Định với 14 HCV, 8 HCB, 3 HCĐ; xếp thứ nhì là đoàn TP.HCM với 9 HCV, 9 HCB, 4 HCĐ; đoàn Quân Đội xếp ba với 4 HCV, 9 HCB, 8 HCĐ.

Ngay sau khi kết thúc giải, các đơn vị sẽ tiếp tục quay lại tập luyện để chuẩn bị cho Giải cúp các CLB mạnh toàn quốc được tổ chức từ ngày 1/12 tới đây tại Trung tâm TDTT của tỉnh Gia Lai.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN