Trận chiến cuối cùng nội dung Carom 3 băng giải VĐQG

Sáng ngày 13/6, 2 trận bán kết nội dung Carom 3 Băng tại giải VĐQG Billiards & Snooker 2019 đã diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn Đà Nẵng. Sau thời gian thi đấu gay cấn, tay cơ của đơn vị Đồng Nai- Trần Đức Minh và Nguyễn Đức Anh Chiến (TP.HCM) chính là hai cái tên cuối cùng bước vào trận chung kết.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Ở trận bán kết 1 là trận đấu giữa cơ thủ Trần Đức Minh (Đồng Nai) và Vương Minh Thiện của đơn vị Bình Dương. Tay cơ người Đồng Nai đã nhập cuộc khá thuận lợi, ngay lượt cơ đầu tiên anh đã ghi được seri 7 điểm. Đến lượt cơ thứ 10, Đức Minh đã dẫn đối thủ với điểm số 16 –1. Hiệp 1 trận đấu khép lại với tỷ số là 22 -1 sau 13 lượt cơ nghiêng về tay cơ Trần Đức Minh.

Hình ảnh: Trận chiến cuối cùng nội dung Carom 3 băng giải VĐQG số 1
Trần Đức Minh xuất sắc vượt qua Vương Minh Thiện (Bình Dương) để giành suất vào chung kết

Tay cơ Vương Minh Thiện đã rơi vào một thế trận khó khăn khi không thể ghi điểm ở các lượt cơ của mình. Hiệp 2 bắt đầu thì Đức Minh liên tục tấn công và không cho đối thủ bất kì cơ hội nào. Anh nhanh chóng hạ gục đối thủ ở lượt cơ thứ 20 với tỷ số 40 - 15 để giành suất vào trận chung kết. Trong thời gian gần đây cơ thủ Trần Đức Minh đã thi đấu rất thành công tại các giải đấu lớn. Ở World Cup Hồ Chí Minh diễn ra vào tháng 5 vừa qua, tay cơ của Đồng Nai đã thi đấu rất ấn tượng khi anh chiến thắng từ vòng loại tiến đến top 32 của giải đấu.

Ở trận bán kết 2 là cuộc nội chiến của 2 tay cơ thuộc đơn vị TP.HCM là Ngô Đình Nại và Nguyễn Đức Anh Chiến. Trước trận đấu này, cơ thủ xếp hạng 14 thế giới Ngô Đình Nại đang ở một phong độ rất cao, đặc biệt anh vừa đăng quang ở nội dung carom 1 băng để dành vé dự SEA Games 30. Ngoài ra, Đình Nại cũng là tay cơ đánh bại cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến ở lượt trận tứ kết. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên Nguyễn Đức Anh Chiến tiến xa nhất ở một giải đấu tầm cỡ quốc gia, vì vậy sự tự tin va khát khao chiến thắng của anh cao hơn bao giờ hết.

Hình ảnh: Trận chiến cuối cùng nội dung Carom 3 băng giải VĐQG số 2
Nguyễn Đức Anh Chiến là cái tên thứ 2 bước vào vòng chung kết nội dung Carom 3 băng

Trận đấu của Anh Chiến và Đình Nại ở thế giằng co khi 2 cơ thủ luôn bám sát điểm số nhau. Một trận đấu quá khó khăn và thiếu may mắn của Ngô Đình Nại khi những đường bi của anh luôn không thành công. Tận dụng cơ hội, Nguyễn Đức Anh Chiến vươn lên giành chiến thắng với điểm số 40 - 29 sau 30 lượt cơ, chính thức ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng của giải.

Trận chung kết nội dung Carom 3 băng giải VĐQG Billiards & Snooker 2019 giữa tay cơ Trần Đức Minh (Đồng Nai) và Nguyễn Đức Anh Chiến (TP.HCM) sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 13/6 tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN