Trận chung kết bóng đá nữ Cúp QG 2021 diễn ra ngày 10/11

BTC giải bóng đá nữ Cúp QG 2021 đã lên kế hoạch tổ chức hai trận đấu tranh hạng 3 và trận chung kết. Theo đó, cả hai trận đấu sẽ cùng diễn ra vào ngày 10/11.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Đầu tháng 5 vừa qua, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, BTC giải bóng đá nữ Cúp QG 2021 đã quyết định hủy các trận đấu giữa TP.HCM II với Thái Nguyên T&T; trận đấu giữa Hà Nội II WATABE với TP. HCM II. Hai trận đấu tranh hạng ba giữa Than KSVN với Phong Phú Hà Nam và trận chung kết giữa Hà Nội I WATABE với TP.HCM I cũng được tạm hoãn.
 
>>> Giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc khởi tranh: Chỉ có 5 đội tham dự
>>> Lịch thi đấu VCK Asian Cup nữ 2022: ĐT nữ Việt Nam đấu Hàn Quốc trận ra quân
 
Đến nay, khi tình hình dịch bệnh ở Hà Nội đã được kiểm soát, BTC đã lên kế hoạch để tổ chức hai trận đấu tranh hạng ba và trận chung kết của giải đấu. Theo thông báo mới nhất của VFF, hai trận đấu nói trên sẽ được tổ chức vào ngày 10/11 tới đây tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Trận chung kết bóng đá nữ Cúp QG 2021 diễn ra ngày 10/11 số 1
Lịch thi đấu trận hai trận tranh hạng ba và chung kết giải nữ Cúp QG 2021
 
Trận tranh hạng ba giữa CLB Hà Nội II WATABE với CLB TP.HCM II sẽ diễn ra lúc 15 giờ. Lúc 17 giờ sẽ là trận chung kết giữa CLB Hà Nội I WATABE và CLB TP.HCM I. Nhằm đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh nên hai trận đấu này sẽ không đón khán giả vào sân theo dõi. 
 
Bên cạnh hai trận đấu của giải bóng đá nữ Cúp QG 2021, giải VĐQG cũng đã ấn định được thời gian diễn ra. Theo đó, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 25/11. Ngay sau đó, ĐT nữ Việt Nam cũng sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho vòng chung kết Asian nữ 2022 tại Ấn Độ.
 
HN
 
VIDEO: AI LÀ CÔNG PHƯỢNG, QUANG HẢI MỚI CỦA U23 VIỆT NAM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN