Trần Danh Trung chưa nhận được quyết định sang Nhật Bản thi đấu

Dù có thông tin là một trong hai cầu thủ sẽ sang thi đấu ở J.League 2, tuy nhiên Trần Danh Trung khẳng định, đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa nhận được thông báo hay văn bản chính thức về việc sẽ sang Nhật Bản.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trần Danh Trung của Viettel và Cao Văn Triền của Sài Gòn FC sẽ là 2 cầu thủ Việt Nam sang thi đầu quân cho CLB Ryukyu đang chơi ở J.League 2. Đây là thông tin xuất hiện hôm 24/1 khi tân chủ tịch CLB Sài Gòn ông Trần Hoà Bình tuyên bố với báo giới đưa cầu thủ Việt Nam xuất ngoại sang Nhật Bản.
 
>>> Bỏ xa V.League, các đội bóng Thái Lan thống trị BXH các CLB giá trị nhất Đông Nam Á
>>> Xuân Trường lập công, Công Phượng tịt ngòi: HAGL thắng đậm CAND
 
Cao Văn Triền chia sẻ với truyền thông, anh đã nhận được giáo án từ các chuyên gia Nhật Bản và chỉ chờ ngày sang hội quân cùng đội bóng mới. Khác với người đàn anh, tiền đạo trẻ của Viettel cho biết, anh chỉ mới tiếp nhận thông tin từ báo chí chứ chưa nhận được văn bản hay hợp đồng chính thức cho việc xuất ngoại.
 
Chia sẻ với truyền thông mới đây, Danh Trung cho biết: "Tôi chưa có thông tin văn bản hay hợp đồng chính thức về việc sẽ sang Nhật Bản chơi bóng. Nhưng nếu nằm trong dự kiến của Viettel FC thì tôi cũng thấy rất vui vì đó là cơ hội không phải cầu thủ nào cũng có được. Nếu điều này xảy ra, tôi sẽ là người đầu tiên của Viettel FC xuất ngoại và tôi cảm thấy rất hãnh diện vì điều đó.
 
Hình ảnh: Trần Danh Trung chưa nhận được quyết định sang Nhật Bản thi đấu số 1
Danh Trung chưa nhận được quyết định về việc sang Nhật Bản thi đấu
 
Tôi cũng từng xem những đàn anh đi trước như anh Công Vinh, anh Công Phượng và anh Tuấn Anh thi đấu tại nước Nhật. Để kiếm một xuất đá chính, để vào sân ở Nhật Bản rất khó nên tôi nghĩ bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa".
 
Với việc chưa chưa có bất cứ hợp đồng hay điều khoản nào được thông qua, cầu thủ 20 tuổi vẫn nằm trong kế hoạch của Viettel khi V.League trở lại. Anh sẽ cùng nhà ĐKVĐ tham dự AFC Champions League vào tháng 6 tới đây.
 
Cũng theo kế hoạch dự kiến từ phía ông Trần Hoà Bình, Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ sang Nhật Bản vào đầu tháng 7 tới đây.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN