Trần Nguyên Mạnh nấu bữa cơm tình nguyện cho bà con xứ Nghệ trở về từ vùng dịch

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh nhân chuyến về thăm quê đã có hành đồng đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho bà con xứ Nghệ từ miền Nam trở về thực hiện cách ly.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
LS V.League chưa thể trở lại và phải hoãn sang tháng 2 năm 2022 vì tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, nên thời gian này thủ thành Trần Nguyên Mạnh và các đồng đội được CLB chủ quản là Viettel cho phép xả trại.
 
>>> Hồ Tuấn Tài và bài Toán giảm tải cho Nguyễn Tiến Linh
>>> Bài tủ trước đàm phán của HLV Park Hang seo với VFF?
 
Trở về Nghệ An được một thời gian, mới đây cựu ngôi sao SLNA đã có hành động đầy ý nghĩa, để lại hình ảnh đẹp khi cùng gia đình trao những suất quà cho những người đang ở trong khu cách ly thuộc Trường Mầm non xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương.
 
Hình ảnh: Trần Nguyên Mạnh nấu bữa cơm tình nguyện cho bà con xứ Nghệ trở về từ vùng dịch số 1

 Trần Nguyên Mạnh trao quà cho khu cách ly xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương

Hơn 40 suất cơm đã được chính Nguyên Mạnh và các thành viên trong gia đình trao cho nhân viên quản lý trước khi chuyển đến tận tay cho bà con xã nhà Đặng Sơn vừa mới trở về từ miền Nam và thực hiện cách ly tập trung.
 
“Chứng kiến cảnh rất nhiều bà con đồng hương về từ vùng dịch, xem những đoàn xe nối đuôi, những đứa trẻ dẫn thân cùng bố mẹ cho một chuyến đi dài đã khiến cho tôi cũng như các đồng đội cảm thấy nghẹn lòng và tự nhủ phải làm gì đó san sẻ. Mình là người cùng quê nên cảm thông rõ nỗi vất vả của những người dân sinh ra và lớn lên ở xứ Nghệ”.
 
“Những món quà là những suất cơm này tuy nhỏ nhưng cần thiết cho những người đang phải thực hiện cách ly trong một khu tập trung. Nếu mỗi cá nhân hay tập thể cùng chung tay thì tôi nghĩ đó sẽ là nguồn động viên lớn, đẩy cao sức mạnh tinh thần cũng như vật chất cho công tác chống dịch, vốn đang gặp rất nhiều khó khăn”. Thủ môn Nguyên Mạnh chia sẻ.
 
Hình ảnh: Trần Nguyên Mạnh nấu bữa cơm tình nguyện cho bà con xứ Nghệ trở về từ vùng dịch số 2

 Những suất cơm được gửi đến cho hơn 40 người trở về từ miền Nam hiện cách ly tập trung tại Trường Mầm non xã Đặng Sơn

Huyện Đô Lương, quê hương của Trần Nguyên Mạnh có khoảng 1.600 trường hợp từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phía Nam và phía Bắc về tránh dịch. Các trường hợp đều được cách ly tại các điểm cách ly tập trung do huyện bố trí trong thời gian 14 ngày ở 10 khu cách ly tập trung.
 
CLB Viettel vừa thi đấu tại Giải AFC Champions League 2021 và bị loại sớm khi chỉ giành 6 điểm với 2 trận thắng cùng 4 trận thua. Tại đấu trường V.League 2021, Viettel hiện đang xếp thứ 2 sau 12 vòng đấu giai đoạn 1 với 26 điểm với 8 trận thắng, 2 trận hoà và 2 trận thua.
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN